Sống

Lee Nguyễn giải nghệ ở tuổi 36

Feb 05, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Trong tâm thư chia sẻ của mình, Lee Nguyễn cũng tiết lộ về việc chuyển hướng sang công tác huấn luyện. 

Trong tâm thư gửi người hâm mộ, Lee Nguyễn viết: “Biết ơn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đá quả bóng lúc 4 tuổi. Tôi cũng không thể tưởng tượng bóng đá đã cho mình một giấc mơ. Sau 17 năm thi đấu chuyên nghiệp, tôi biết ơn mọi người, những người tôi đã gặp, theo chân và ủng hộ tôi trong thời gian qua. Đó là hành trình mà tôi không bao giờ quên”.

Anh cũng chia sẻ thêm đến người hâm mộ: ” Gửi đến tất cả những người hâm mộ của tôi, đồng đội, huấn luyện viên, nhân viên của tôi — Suốt những năm qua, tất cả các bạn thực sự đã biến nó thành niềm vui Tôi sẽ nhớ việc ở trong những phòng thay đồ đó với những người anh em của tôi và bên trong những đường màu trắng đó làm những gì tôi yêu thích! Thật sự rất khó khăn khi nghĩ về ngày cuối cùng tôi sẽ treo nó lên bởi vì khi bạn yêu thứ gì đó như tôi yêu trò chơi này, bạn đã phải kéo tôi ra khỏi sân đó. Nhưng, sau khi có thời gian để suy ngẫm, cuối cùng tôi có thể nói rằng tôi đang yên ổn với việc bước ra khỏi cuộc chơi cho tốt. Đó là một chuyến đi địa ngục, và tôi có thể nói rằng tôi đã cho tất cả. Nói vậy, tôi không phải là người có thể ở yên lâu, nhưng tôi mong được tập trung thời gian và năng lượng của mình vào chương tiếp theo .. Luôn luôn và mãi mãi biết ơn trò chơi!”

Lee Nguyễn xác nhận, anh sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa. CLB TP.HCM là đội bóng cuối cùng mà Lee Nguyễn thi đấu trong năm 2021. Đáng tiếc là quá trình đàm phán cho mùa giải 2022 không thành công, nên Lee Nguyễn không trở lại Việt Nam.

Cầu thủ hay nhất giải MLS 2014 sẽ chuyển sang công tác huấn luyện. Anh giành ngôi vô địch với tư cách trợ lý ở đội bóng đá nữ Washington Spirit. Lee Nguyễn sẽ tập trung cho chặng đường mới với bóng đá.


 
Back to top