Sống

Louis Vuitton làm chocolate tình yêu cho Valentine

Feb 10, 2024 | By Luxuo Vietnam

Mùa tình yêu đến gần, Louis Vuitton giới thiệu những lựa chọn đặc biệt cho ý tưởng quà tặng dành cho các cặp đôi, lấy cảm hứng theo bốn chủ đề: Romantic Symphony, Sweet Surprise, Dandy Essentials và Sport & Lifestyle.

Cụ thể, với Romantic Symphony, BST gửi đến khách hàng sản phẩm túi Alma BB, kím râm LV Circle thời trang và túi Keep My Heart bằng chất liệu da Monogram Vernis màu hồng sáng. Đặc biệt, hương thơm Spell on You trong bao bì màu hồng và Blossom Rings mang lại cảm giác tươi mới và sành điệu.

Chủ đề Sweet Surprises bao gồm chiếc vòng cổ từ Color Blossom (thuộc BST Fine Jewelry), pha trộn màu sắc pop, những chiếc túi Coussin mới nhất từ BST LV Remix bằng da Monogram Vernis màu vàng và ví tiền đựng xu Rosalie màu hoa cà.

Trong Dandy Essentials gửi đến bạn những lựa chọn độc đáo dành cho phái mạnh như túi Nano Steamer nhỏ gọn trong vải Monogram Eclipse, hương thơm Ombre Nomade xa hoa, mặt dây chuyền mặt thẻ cá tính từ BST mới của Les Gastons Vuitton Fine Jewelry và vòng đeo tay Monogram Row.

Cuối cùng, Sport & Lifestyle nổi bật với những chiếc túi và phụ kiện độc đáo. Từ các bộ sưu tập dành cho phụ nữ, Nano Speedy từ BST LV Remix trong Monogram Denim và túi tote OnTheGo. Cánh mày râu có những lựa chọn ví Alpha Nano kèm dây đeo bằng da đen Monogram Shadow tinh tế và Popcorn Basket.

Chuyển ngữ: Thu Thảo


 
Back to top