Sống

Cho chúng ta: Chọn mua Louis XIII cognac The Drop

Jan 25, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Rượu cognac Louis XIII vừa ra mắt The Drop, một phiên bản thu nhỏ chứa một centilit chất rượu mạnh độc quyền.

Rượu cognac Louis XIII The Drop được đóng trong chai thủy tinh nhỏ với nắp đậy màu sắc khác nhau – Image credit: Louis XIII

Các nhà sản xuất rượu cognac siêu cao cấp Louis XIII đã tung ra bộ The Drop, đây được cho là một phát kiến thông minh thu hút thế hệ tiêu dùng và sành rượu kiểu mới, để giúp họ kết nối với thương hiệu sâu sắc hơn.

(Image credit: Louis XIII)

Di sản thú vị về cognac Louis XIII

Độc quyền, uy tín bậc nhất thế giới, rượu mạnh cognac Louis XIII ra đời vào năm 1874 bởi Paul-Émile Rémy Martin, người có tầm nhìn. Ông đặt tên loại rượu mình sáng tạo này theo tên Louis XIII của Pháp, vị vua đầu tiên công nhận cognac là một loại rượu mạnh theo đúng nghĩa.

Kể từ đó, nhiều thế hệ bậc thầy về sản xuất rượu với tài năng phi thường đã tạo ra một sự pha trộn tinh tế được tạo thành từ 1.200 chất rượu eaux-de-vie riêng lẻ từ Grande Champagne, mỗi loại được chưng cất và chọn lọc vào những thời điểm khác nhau trong suốt chiều dài lịch sử thương hiệu.

Chất rượu quý giá này theo truyền thống được đựng trong một chiếc bình pha lê trang trí công phu, được thổi bởi những người thợ thủ công lành nghề và được tô điểm bằng những biểu tượng fleurs-de-lys, thiết kế hầu như không thay đổi trong hơn một thế kỷ đã qua.

Chiếc bình là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng sự hiếm có, chất lượng và sự sang trọng của thương hiệu.

(Image credit: Louis XIII)

Louis XIII The Drop

The Drop là một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm Louis XIII – một phiên bản thu nhỏ của loại rượu cognac độc quyền được bán ở mức giá thấp nhất, mang đến cơ hội thưởng thức nhiều hơn tới giới mê rượu.

Mỗi bình nhỏ chứa một centilit cognac, điều này đồng nghĩa với việc, The Drop trở thành loại cognac đầu tiên được thiết kế để uống trực tiếp từ chai.

BST sở hữu nhiều loại nắp với màu sắc khác nhau: Loud, Glow, Bold, Smooth và Bright. Các chai riêng lẻ được bán với giá £160 hoặc bạn có thể chọn lấy một bộ hộp gồm cả năm chai với giá £750.

 

(Image credit: Louis XIII)

Louis XIII đang hướng tới tương lai và thu hút một thế hệ những người sành sỏi về rượu cognac mới thể hiện tình yêu thương hiệu theo phong cách độc đáo của riêng họ. The Drop mang hình ảnh hiện đại, vui tươi của thương hiệu lâu đời là một bước đi thông minh, phá cách cho thị trường xa xỉ hiện đại.


 
Back to top