Sống

Luxuo Spend: Nâng niu cơ thể và bồi bổ sức khỏe cùng Aman SVA

Sep 24, 2020 | By Stephanie Nguyen

SVA là sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Aman, được làm từ các công thức thảo dược truyền thống của Trung Quốc, bổ sung vi chất dinh dưỡng và thuốc bổ thực vật hàng ngày cho sức khỏe.

Aman vốn là thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa hàng đầu nổi tiếng với triết lý tập trung tối đa cho lối sống khỏe mạnh của khách hàng thượng lưu. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Aman mang đến trải nghiệm chăm sóc và phục hồi sức khỏe đẳng cấp, từ các chương trình khác nhau tại mỗi khu nghỉ dưỡng, đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân tại nhà. Triết lý chăm sóc sức khỏe của Aman nhấn mạnh vào tính cá nhân hóa và sự riêng tư, dựa trên những nguyên lý chữa trị cổ xưa như Ayurveda (hệ thống y học Hindu truyền thống có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ) và Y học cổ truyền Trung Quốc giúp cân bằng tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Sau thành công của Aman Skincare được ra mắt vào tháng 4, Aman tiếp tục mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với Aman SVA –  dòng sản phẩm mới bao gồm các công thức và chất bổ sung toàn diện, hỗ trợ khách hàng duy trì sức khỏe tối ưu trong cuộc sống hàng ngày sau khi trở về từ các kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với Aman Resort.

SVA là cái tên bắt nguồn từ một từ cổ trong tiếng Phạn – Svathya – có nghĩa là sức khỏe và trí tuệ của việc ở lại (stha) với sự chân thật của bản thân. Đây là sự kết hợp giữa trí tuệ truyền thống với nghiên cứu khoa học hiện đại, tạo ra các công thức tự nhiên, bền vững, thúc đẩy khả năng miễn dịch, hoạt động tiêu hóa và tuần hoàn, ổn định sức khỏe tâm thần. 

Aman SVA được chia làm ba dòng sản phẩm: Công thức thảo dược Trung Quốc, Thuốc bổ sung vi chất dinh dưỡng Thuốc bổ thực vật. Hai dòng đầu sẽ ra mắt trước và dòng cuối cùng sẽ ra mắt cuối năm nay.

Dòng Công thức Thảo dược Trung Quốc được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản của y học cổ truyền, giúp cân bằng các cơ quan nội tại và hỗ trợ chức năng tích cực với các nguyên liệu thảo mộc tuyển chọn. Bộ sưu tập gồm 6 loại công thức khác nhau – Cân bằng, Mạnh mẽ, Tăng cường, Ổn định, Hỗ trợ Miễn dịch và Nuôi dưỡng, bên cạnh sản phẩm đặc biệt của Aman SVA – Hỗ trợ Hô hấp. Đây là công thức tuyệt vời được phát triển nhằm duy trì hệ thống hô hấp khỏe mạnh trong thời gian dịch hô hấp cấp đang làm suy giảm trầm trọng sức khỏe con người.

Dòng Thuốc bổ sung vi chất dinh dưỡng được phát triển với phương pháp tiếp cận khoa học hiện đại, do Aman hợp tác với Biogena, công ty hàng đầu trong ngành. Dòng sản phẩm này chứa các thành phần dinh dưỡng thô chất lượng cao, bổ sung vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu cho tâm trí và cơ thể. Các viên nang được phân chia thành thuốc Tiêu hóa, Tim mạch & Não bộ, Bảo vệ miễn dịch, Giải độc gan, Khả năng phục hồi, và Thư giãn & Giấc ngủ. Sản phẩm Thuốc bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe và đem lại khả năng miễn dịch hàng ngày, đặc biệt đối với những người có lối sống bận rộn.


 
Back to top