Sống

Những thảm tập Yoga đắt đỏ nhất thế giới

Jul 23, 2019 | By admin

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn thảm tập yoga, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm một động lực để tập luyện, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua một số thảm yoga đắt giá nhất trên thế giới này.

Từ thảm được làm bằng da bóng đá đến loại đính đá quý, dưới đây là một số thảm yoga với thiết kế và chất lượng khác biệt mà bạn có thể sở hữu.

Chakracarma

Được làm từ da thuộc nhuộm bằng màu thực vật và trang trí bằng đá quý được khai thác theo đúng các chuẩn mực đạo đức, Chakracarma chính thức là tấm thảm yoga đắt nhất thế giới với mức giá bắt đầu từ 15.000 đô la Mỹ đến hơn 100.000 đô la Mỹ tùy thuộc vào sự lựa chọn của đá quý, kiểu chạm khắc và những trang trí khác.

Được thiết kế để tăng cườg sức mạnh cho các luân xa của bạn, mỗi viên đá quý (kim cương, ruby, ngọc lục bảo, sapphire, hổ phách, opal và carnelian) mang các đặc tính chữa bệnh để tạo điều kiện kết nối sâu hơn giữa cơ thể và vũ trụ trong quá trình luyện tập yoga hàng ngày.

Giá: từ 340,000,000VND/

Baller Yoga

Một tấm thảm yoga có độ bám tốt và bền bỉ chống lại sự hao mòn có thể khó tìm, nhưng tấm thảm yoga trị giá 1.000 đô-la Mỹ này được làm bằng da nguyên hạt 100% sẽ là giải pháp cho bạn. Được lấy cảm hứng từ loại da cao cấp sử dụng cho những quả bóng NFL, thảm có sẵn các màu đỏ, đen, cát và bạc, và bạn đoán được gì không? Nó không bám mùi và chống trượt tốt.

Giá: từ 23,500,000VNĐ

 Liforme x Burberry

Các thế tập yoga chưa bao giờ trông sành điệu hơn trên tấm thảm yoga Burberry này. Sự hợp tác giữa nhà thời trang danh tiếng với Liforme đã cho ra đời một tấm thảm yoga họa tiết monogram chống trượt, nổi bật với các dấu chỉ căn chỉnh đặc trưng của Liforme để giúp bạn luôn cân bằng. Thảm tập yoga đi kèm với túi đeo sọc đơn có dây đeo vai bằng nylon được thiết kế để luôn tiện dụng khi bạn di chuyển.

Giá: từ 9,600,000VNĐ

Ermenegildo Zegna

Đã qua rồi cái thời yoga được coi là một bộ môn chỉ dành cho phụ nữ, vì ngày càng có nhiều đàn ông khám phá ra những lợi ích sức khỏe của yoga và tập luyện thật phong cách.

Ermenegasy Zegna giới thiệu loại thảm yoga rất riêng của mình ở một đẳng cấp khác, với chất liệu chống trượt có họa tiết được in bằng chữ thương hiệu. Dây đeo chéo được làm từ Pelle Tessuta, thương hiệu sở hữu kỹ thuật dệt vải da độc đáo của Ý.

Giá: từ 10,200,000VNĐ/

Manduka

Không tập yoga một mình? Hãy biến tấm thảm yoga hình vuông manduka pro 198cm này trở thành nơi tập yoga tại nhà của bạn, đủ lớn cho hai người và có lớp đệm ưu việt và lớp hoàn thiện mịn như vải. Thảm có độ dày ở mức 6 mm, tăng cường hỗ trợ và ổn định để bạn tập luyện tốt hơn các tư thế yoga.

Giá: từ 8,000,000VNĐ


 
Back to top