Sống

Regent Phú Quốc: Yên bình mà kiêu sa

May 18, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Chính thức ra mắt khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu cao cấp Regent Hotels & Resorts tại Đông Nam Á, Regent Phú Quốc hứa hẹn mang đến không gian yên bình, hài hòa với nét kiêu sa, quyến rũ đến bất ngờ. 

Khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu cao cấp Regent Hotels & Resorts tại Đông Nam Á chính thức được ra mắt. Nằm ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam của Việt Nam, ngay bên cạnh Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới đã được UNESCO công nhận, khu nghỉ dưỡng toàn phòng suite và biệt thự Regent Phú Quốc chỉ cách Bãi Trường vài bước chân. Đẳng cấp của một thương hiệu khách sạn huyền thoại, kết hợp với phong cách thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến, sẽ mang đến cho du khách một hành trình trải nghiệm hoàn mỹ.

Ẩn mình dưới bóng dừa đong đưa, 176 phòng suite và 126 biệt thự mang âm hưởng kiến trúc truyền thống bản địa, nội thất được thiết kế theo phong cách đương đại với gam màu dịu nhẹ. Cửa sổ và sân hiên rộng mở đón ánh sáng tự nhiên, biến mỗi căn phòng suite và biệt thự thành chốn riêng thư giãn với tầm nhìn bao quát toàn cảnh đại dương hay vườn nhiệt đới xanh mát. Các công trình nghệ thuật sắp đặt với quy mô ấn tượng sẽ làm tăng thêm mức độ xa hoa và đề cao tính độc đáo trong trải nghiệm của du khách.

Thượng khách của Regent Phú Quốc sẽ được tận hưởng hai đêm nghỉ với những dịch vụ đẳng cấp nhất, như đưa đón bằng xe, nhận phòng sớm từ 8h sáng, trả phòng muộn đến 8h tối, miễn phí 3 món giặt ủi hàng ngày, bữa sáng tại nhà hàng Rice Market cho đến đặc quyền dùng không giới hạn đối với menu nước uống và ăn vặt tại phòng.


 
Back to top