Sống / Nội thất

Siêu phẩm loa Magico M9 đồ sộ và cao đến 2m

Jul 12, 2020 | By Ton Binh

Magico M9 là dàn loa đỉnh cao có giá 1,04 triệu SGD với hơn một thập kỷ kỳ công chế tạo, đồng thời sở hữu kích thước vô cùng ấn tượng.

Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu để thưởng thức âm thanh trung thực nhất? Đó là câu hỏi mà chúng tôi nghĩ rằng Magico đang cố gắng trả lời, ít nhất là với những chiếc loa khổng lồ của họ. Magico M9 là sản phẩm mới nhất của Alon Wolf, nhà thiết kế công nghiệp có trụ sở tại California, để tìm kiếm sự tái tạo âm thanh hoàn hảo – nói cách khác, hoàn toàn giống như nhạc sống.

Và đó lẽ là một thành quả thực sự đáng kể, và chúng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ sẵn sàng trả giá cao nhất cho bất kỳ ai có thể đạt được nhiệm vụ này – nhưng chúng tôi không chắc liệu giá cả sẽ là bao nhiêu. Ví dụ, cặp loa sang trọng có giá tương đương một chiếc siêu xe thể thao.

Vậy chính xác điều gì làm cho những chiếc loa 450 kg này trở nên đặc biệt? Vâng, ngoài kích thước khủng ra. Là bộ loa hàng đầu của Magico, nó chắc chắn không chỉ có bề ngoài. Các cấu trúc nguyên khối được thiết kế thời trang với lớp vỏ bên trong và bên ngoài bằng sợi carbon bọc quanh lõi nhôm tổ ong. Lớp vỏ cho phép âm thanh đi qua mà không bị rung, do sự kết hợp của các vật liệu, mô hình hóa trên máy vi tính và khâu lắp ráp siêu chính xác mang lại hiệu ứng cộng hưởng và nhiễu xạ đến gần bằng không.

Với Magico M9, cách nó đạt được sự trong trẻo và tái tạo tần số cao của âm thanh là điều chưa từng có, khi lần đầu tiên ứng dụng loại loa tweeter vòm kim cương Beryllium 28mm. Mỗi nón loa trên M9 đều tích hợp thiết kế Nano-tec, đã trải qua bảy thế hệ tinh chỉnh – độ cứng được thêm vào của lõi nhôm giúp loại bỏ bất kỳ sự cộng hưởng nào bằng cách đẩy nó vượt ra ngoài phạm vi cảm âm của chúng ta…

Các hình nón khổng lồ cũng không chỉ để trưng bày: chúng giúp tản nhiệt nhanh chóng, nhiệt sẽ tích tụ nhanh khi bạn tạo ra các âm thanh chói tai của loại nhạc metal yêu thích trong thời gian quá lâu.

Mỗi loa đi kèm với tổng cộng năm loa siêu trầm trải rộng trên khung lớn và tạo ra một trung tâm giải trí hoàn hảo cho bất kỳ nhu cầu nào của dân audiophile. Đặc biệt là vì nó có thể có giá cao hơn hầu hết các thiết bị nghe nhìn khác, ngay cả các phiên bản giới hạn, nó sẽ chưa được ra mắt cho đến khoảng quý 4 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi Luxuo.vn để biết thêm thông tin.

Câu hỏi thực sự cho Magico, là tiếp theo sẽ là gì? Chúng tôi đang rất háo hức được tìm hiểu.

Vicent Pham

 
Back to top