Sống

“Smart Mom, Rich Mom” – Làm mẹ và làm giàu: Một dự án của LUXUO Vietnam

May 21, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Smart Mom, Rich Mom – Làm Giàu và Làm Mẹ được LUXUO Vietnam ấp ủ vào năm 2023 bằng những bước đi đầu tiên là series bài viết về những người phụ nữ vô cùng nổi bật trong sự nghiệp và khả năng chăm sóc con đáng ngưỡng mộ, truyền cảm hứng mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Có gì ở Smart Mom, Rich Mom – Làm mẹ và làm giàu?

Smart Mom, Rich Mom với sự đồng hành từ những người phụ nữ đáng nể với chủ đề xoay quanh về phương pháp nuôi dạy con khoa học nhằm nỗ lực giải quyết những vấn đề về kết nối, bảo vệ và gắn kết gia đình giữa những xao lãng, áp lực và thử thách bên ngoài cuộc sống.

Dự án gồm 03 phần: Kênh Video Podcast, các talkshow & Workshop dành riêng cho cộng đồng những Bà mẹ Làm giàu và làm mẹ, cùng các hoạt động tài trợ, CSR hướng đến xã hội.

Tham gia dự án là những người mẹ, đồng thời là doanh nhân, nghệ sĩ – những người phụ nữ đã tìm thấy sự cân bằng giữa một sự nghiệp thành công và một đời sống gia đình hạnh phúc bên những đứa con khỏe mạnh. Trên hết, “Smart Mom, Rich Mom” mang nguyện vọng lan tỏa câu chuyện của những bà mẹ nuôi con giỏi, dạy con ngoan; giúp độc giả hiểu hơn về gia đình hiện đại và chia sẻ những kinh nghiệm không sách vở nào có thể chuẩn bị cho bậc làm cha làm mẹ.

“Smart Mom, Rich Mom” sẽ được phát sóng trên các kênh truyền thông của LUXUO Vietnam, video podcast sẽ trở thành một nguồn tham khảo cho người mẹ nói riêng và các bậc phụ huynh nói chung xây dựng cuộc sống tốt hơn, cân bằng hơn cho bản thân và cho con trẻ, từ đó thế hệ mới có thể lớn lên trong tình thương, cũng như được giáo dục một cách bài bản và hợp lý.

LUXUO Vietnam tin rằng mọi câu chuyện làm mẹ đều vô giá, và mỗi người mẹ đều là một cái tên không thể thay thế trong cộng đồng nuôi dưỡng những tài năng tương lai.

Cùng đón chờ những câu chuyện đầy cảm hứng từ những diễn giả đặc biệt trong thời gian sắp tới!

Smart Mom, Rich Mom – Làm Giàu và Làm Mẹ là dự án gồm series bài viết và video podcast độc quyền bởi LUXUO Vietnam nhằm vinh danh những người mẹ tuyệt vời đã truyền cảm hứng sống cho không chỉ con mình, mà còn đem lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. Họ là minh chứng cho bản lĩnh của phụ nữ, khi có thể gánh vác trách nhiệm và làm được bất kì điều gì mình mong muốn. Dù cho đó là làm mẹ trong gia đình, hay làm việc trong xã hội.


 
Back to top