DINING LIBRARY

Tận hưởng ẩm thực thượng đỉnh với 6 menu freeflow cao cấp

Jul 29, 2022 | By Ton Binh

Một bữa tiệc hay một đêm hẹn lãng mạn sẽ bớt phần thi vị và kém hoàn hảo nếu thiếu đi những món uống hấp dẫn đi kèm. Các menu freeflow này hứa hẹn sẽ giúp cho trải nghiệm ẩm thực của bạn tuyệt hảo bội phần.

Nhà hàng Opera

Opera là nhà hàng Ý mang phong cách trattoria đầy thanh lịch và sang trọng của Park Hyatt Saigon. Đây là nơi lý tưởng để bạn gặp gỡ và giao lưu với bạn bè hay đối tác. Phòng ăn chính của Opera được thiết kế với căn bếp mở rộng rãi, đem đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực truyền thống theo phong cách “Cùng thưởng thức cùng vui” của nhà hàng.

Nổi tiếng với menu Sunday Brunch với 3 gói cao cấp có mức giá: Sapori a Tavola chỉ 1.690.000++ VND/khách (bao gồm nước ngọt, cà phê và trà), Il Pranzo Italiano có giá 1.990.000++ VND/khách (bao gồm Bisol Belstar Prosecco DOC Brut, các loại rượu, cocktails, nước ngọt, cà phê và trà) và menu cao cấp nhất La Domenica Chic với 2.990.000++ VND/khách (bao gồm sâm-panh Moet và Chandon Brut, các loại rượu, cocktails, nước ngọt, cà phê và trà), nhà hàng Opera là nơi trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn cho giới mộ điệu ẩm thực Sài Thành.

Nhà hàng Yu Chu

Được đặt tên là “Bếp ăn của Hoàng đế”, nhà hàng Yu Chu (thuộc khách sạn InterContinental Saigon) gây ấn tượng với thực đơn dim sum được chế biến đậm chất Quảng Đông. Bên cạnh thực đơn gọi món, Yu Chu phục vụ thêm thực đơn “All-You-Can-Eat” cho phép bạn thưởng thức đến 59 món dim sum (63 món cho hai ngày cuối tuần) và 7 loại trà cao cấp. Một số món đặc sắc như vịt quay kiểu Hồng Kông, tàu hũ ky tam bảo, há cảo Tứ Xuyên…

Bạn có thể thưởng thức thực đơn “All-You-Can-Eat” với mức giá 598.000++ VND/khách (thứ Hai – thứ Sáu) và 698.000++ VND/khách (thứ Bảy và Chủ Nhật). Để cho bữa tiệc thêm hoàn hảo hơn, nâng cấp với gói menu nước uống không giới hạn bao gồm rượu vang, trà, bia và nước ngọt với giá 898.000++ VND/khách (thứ Hai – thứ Sáu) và 998.000++ VND/khách (thứ Bảy và Chủ Nhật) là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

Bam Bam

Lấy nguồn cảm hứng từ vùng đất Bali  (Indonesia), Bam Bam (thuộc Group Hype Asia) giữ vị trí đắc địa tại trung tâm Sài Gòn, trở thành một trong những địa điểm “chill phết” được đông đảo giới trẻ Sài Thành, thanh thiếu niên và khách quốc tế yêu mến.

Nếu là một người có niềm đam mê với việc thưởng rượu và cocktail, yêu cầu cao ở sự đa dạng và chất lượng của các món uống, thích bầu không khí náo nhiệt, thì Bam Bam chính là cả thế giới thu nhỏ mà bạn cần khi nó phục vụ rất nhiều loại rượu và cocktail từ hình thức Exclusive Package đến menu A la Carte. Đặc biệt, Bam Bam còn đang áp dụng menu freeflow signature cocktails mỗi tối chỉ với 99.000 VND/ly và nhiều combo với giá hấp dẫn khác. Hơn thế, Bam Bam còn chiếm trọn trái tim của những tín đồ yêu âm nhạc với gout nhạc cực “cháy”, hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực sành điệu và âm nhạc khó quên.

Nhà hàng Việt Kitchen

Việt Kitchen (thuộc khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon) là nhà hàng nổi bật với ẩm thực tinh tế của các nền văn hóa trên thế giới cùng những nét đặc trưng các món thuần việt ba miền, đang làm ấm lòng tín đồ đam mê hải sản với đại tiệc hải sản cuối tuần. Nếu bạn là người thích “mục sở thị” quá trình sáng tạo của đầu bếp khi đặt chân đến một nhà hàng thì yên tâm, vì không gian bếp tại đây được thiết kế mở để tạo sự kết nối, giúp bạn có thể nhìn thấy, cảm nhận mùi thơm và hương vị của món ăn trong khi được chế biến.

Chỉ với 1.250.000++ VND/khách, bạn có thể thỏa sức tận hưởng đại tiệc buffet cuối tuần với vô vàn lựa chọn hải sản phong phú từ hàu tươi, tôm hùm, cua, ốc địa phương và các loại hải sản tươi sống khác. Để nâng tầm trải nghiệm, bạn có thể thưởng thức thêm menu freeflow bao gồm rượu và bia không giới hạn với 350.000++ VND/khách.

Ngọc Sương Bar & Seafood

Gần 70 năm một chặng đường, qua 4 thế hệ tiếp nối, gìn giữ và phát triển, nhà hàng Ngọc Sương trở thành thương hiệu hải sản cao cấp lâu đời nhất Việt Nam. Không chỉ nâng tầm các món ăn qua khâu tinh chọn và chế biến nguyên liệu, nhà hàng còn kết hợp thêm nhiều chương trình thức uống sành điệu thu hút người trẻ hiện đại và tạo ấn tượng với những người đã quá sành ẩm thực.

Cụ thể, bạn có thể thưởng thức menu cocktail không giới hạn tại đêm tiệc Tipsy Saturday (TS) với giá 450.000++ VND/pax. Không dừng lại ở thức ăn hay đồ uống hấp dẫn, đêm hẹn của bạn hứa hẹn bùng nổ hơn khi âm nhạc chiếm trọn không gian. Song song đó, Ngọc Sương còn đem đến chương trình “Sexy Sunset Party” (SSP), uống cocktail thỏa thích và được quà sành điệu dành riêng cho các quý cô.

Da Vittorio Saigon

nhà hàng Da Vittorio saigon tại khách sạn the reverie saigon

Da Vittorio lần đầu mở cửa vào năm 1966 tại thành phố Bergamo, Ý và sớm trở thành địa chỉ ăn uống được yêu thích nhất khu vực. Nhà hàng nhận ngôi sao Michelin đầu tiên vào năm 1978 và mở rộng quy mô từ Bergamo đến St. Moritz, Thượng Hải và đến nay là Sài Gòn. Với tổng cộng 8 sao Michelin, Da Vittorio đã trở thành một thương hiệu toàn cầu.

khu vực ăn uống chính trong nhà hàng da vittoria saigon

Chủ nhân của Da Vittorio – Gia đình Cerea luôn trân trọng những giá trị di sản ẩm thực được bảo tồn qua 50 năm và 3 thế hệ: Từ công thức, nguyên liệu chế biến đến không gian. Mọi nhà hàng Da Vittorio không chỉ gắn liền với nghệ thuật ẩm thực độc đáo mà còn với không khí ấm cúng, thoải mái khi thưởng thức phong vị nước Ý. Là một nhà hàng cao cấp, Da Vittorio đề cao sự hoàn hảo trong mọi tiểu tiết. Từ chiếc bánh croissant đến những hầm rượu ấn tượng nhất nước Ý, gia đình Cerea luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ của nhà hàng đạt đến chất lượng cao nhất.

Đứng bếp tại Da Vittorio Saigon trong khuôn viên khách sạn The Reverie Saigon là Bếp trưởng Matteo Fontana. Những món ăn Ý thượng hạng của anh mang mục tiêu hình thành một chuẩn mực mới cho nền ẩm thực Ý sáng tạo và chính thống tại Việt Nam. Bàn tay khéo léo cũng như sự đam mê, tìm hiểu của đầu bếp hàng đầu nước Ý kết hợp nguyên liệu địa phương tạo nên những món ăn vô cùng tinh tế và sáng tạo gửi đến thực khách​.

Matteo cùng với quản lý nhà hàng Luigi Antonio Valentini hợp lực tạo nên trải nghiệm ẩm thực cao cấp, sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương và vẫn mang đậm dấu ấn riêng của gia đình Cerea.

Tự hào là một phần của thương hiệu sở hữu sao Michelin, Da Vittorio Saigon thừa hưởng phong cách, sự sang trọng, tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ thương hiệu Da Vittorio quốc tế.​ Ngoài thực đơn chuẩn sao Michelin, Da Vittorio Saigon còn khắt khe trong khâu phục vụ và không gian sang trọng, trang nhã, nổi bật với bộ sưu tập đồ nội thất Ý nổi tiếng và những bức tranh khảm mosaic tinh xảo trong từng nét chạm do các nghệ nhân ở Milan chế tác.

Bài: Trương Huyền My


 
Back to top