Sống / Du lịch

Trả lại bình yên cho tâm trí và thể trạng: Một chuyến retreat đến Azerai

Jun 19, 2020 | By Hai Yen

Sau những ngày giãn cách xã hội khiến tất cả phải tự giam mình trong bốn bức tường khép kín, giờ đây, chúng ta đã có thể tự cho phép mình tận hưởng những chuyến retreat để tìm lại sự tĩnh tâm trong tâm trí và cân bằng trong cơ thể.

Trong khi những chuyến đi nước ngoài vẫn còn đang bị hạn chế nghiêm ngặt, đây chính là thời điểm tuyệt vời để chúng ta khám phá lại đất nước hình chữ S qua những chuyến retreat, để tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ hiếm khi xuất hiện ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Nói đến retreat, cũng không thể không kể đến Azerai với cụm khu nghỉ dưỡng ẩn dật tại những điểm đến hoang sơ và yên tĩnh nhất Việt Nam. Vốn nổi tiếng với các khóa thiền đầy ý nghĩa, Azerai chính là điểm đến lý tưởng để mỗi người con Việt Nam tận hưởng Việt Nam theo cách thức mộc mạc nhất có thể.

Azerai là thương hiệu được thành lập bởi Adrian Zecha, và cái tên này bắt nguồn từ chữ cái đầu của Zecha, với phần sau lấy từ một chữ Ba Tư, caravanserai, dùng để chỉ các nhà trọ cũ của Trung Đông. Giữa vô số khu nghỉ dưỡng hào nhoáng và lộng lẫy khác, Azerai nổi lên với vẻ êm đềm tĩnh lặng, nơi mang đến cho khách hàng sự thanh lịch đơn giản, thiết kế tinh tế, dịch vụ chu đáo ở những nơi có vẻ đẹp độc đáo và thể hiện nhiều yếu tố văn hóa.

Giờ đây, Azerai chính là điểm đến lý tưởng dành cho các cá nhân, cặp đôi hay gia đình có vốn sống và trải nghiệm phong phú, được trải dài tại những điểm đến tinh hoa kéo từ Bắc chí Nam: Azerai La Residence tại Huế; Azerai Cần Thơ tại Cần Thơ; và Azerai Kê Gà Bay tại Bình Thuận kể từ năm 2020.

“Khi hạn chế đi lại được nới lỏng trên khắp Việt Nam, đây là thời điểm hoàn hảo để người dân Việt Nam và người nước ngoài khám phá vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của vùng đồng bằng sông Cửu Long, di sản văn hóa phong phú của khu cố đô Huế, hay không gian tĩnh lặng ven vùng biển hoang sơ ở Kê Gà, đặc biệt là khi Azerai Kê Gà Bay mới được tân trang mở cửa lại vào quý 3 năm 2020,” ông Clive Ellul Hawthorn, VP, Sales & Marketing tại Azerai Resorts cho biết.

Tại Azerai, các khóa thiền được thiết kế đa dạng nhằm mục đích giới thiệu các khu nghỉ mát cũng như những điểm đến thú vị. Các điều khoản cộng gộp khác nhau tùy thuộc vào loại phòng/suite được đặt, từ các khoản tín dụng mua hàng tại cửa hàng thực phẩm – đồ uống và spa tại các khu nghỉ mát, thuyền du lịch trên sông hay đưa đón tại sân bay.

Trong thời điểm đặc biệt nhạy cảm này, Azerai cũng đặt ưu tiên hàng đầu cho tính an toàn và vệ sinh của khu nghỉ dưỡng, để đảm bảo mọi du khách đều cảm thấy an toàn và thoải mái. Cụm resort cũng sẽ tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất trong thời gian sắp tới.


Để tìm hiểu và đặt khóa thiền, khách du lịch có thể truy cập vào trang web Azerai (www.azerai.com) hoặc liên hệ với các khu nghỉ mát để biết thêm thông tin và cá nhân hóa dịch vụ. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể gửi yêu cầu đến reservations@azerai.com để biết thêm chi tiết.


 
Back to top