Sống / Du lịch

Giữa đại dịch, chuyến du lịch trên biển suốt sáu tháng vẫn bán hết vé trong vỏn vẹn một ngày?

Mar 02, 2021 | By Luxuo Vietnam

Lệnh cấm du lịch Covid-19 vẫn chưa được dỡ bỏ, nhưng khách du lịch hạng sang đã bắt đầu chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của họ – ngay cả khi đó là vào năm 2023.

Vào ngày 27 tháng 1, Oceania Cruises đã mở đặt chỗ cho chuyến đi trên du thuyền dài 180 ngày được lên lịch vào năm 2023. Vé cho chuyến đi đã bán hết chỉ trong vòng một ngày.

Covid-19 có thể đã buộc bạn phải tạm dừng các chuyến du ngoạn, nhưng điều đó không ngăn cản mọi người lên kế hoạch cho các chuyến đi trong tương lai, ngay cả khi sau gần hai năm. Điều này bao gồm những người khác chưa từng sử dụng thương hiệu trước đây: 33% đặt phòng là do khách mới thay vì khách du lịch quen của Oceania.

Nhà hàng Toscana trên tàu Insignia

Bob Binder, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Oceania Cruises, cho biết: “Bất chấp những thách thức mà thế giới phải đối mặt ngày nay, du khách rõ ràng rất lạc quan về tương lai và đang nắm lấy những cơ hội mới này để đi khắp thế giới và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong đời”.

Cầu thang lớn trên tàu Insignia

Binder cho biết: số lượng khách mới đặt chỗ cho chuyến hành trình 180 ngày và tốc độ bán hết xe phản ánh “nhu cầu bị dồn nén rất lớn”.

Và dường như, 180 ngày lênh đênh trên biển là không đủ đối với một số khách của họ. Theo hãng du thuyền, 20% khách du lịch trên thế giới đã quyết định kéo dài chuyến đi lên đến 218 ngày.

Chuyến đi sẽ kéo dài từ ngày 15 tháng 1 năm 2023 đến ngày 13 tháng 7 năm 2023, bắt đầu và kết thúc tại San Francisco.

Hành trình “Vòng quanh thế giới trong 180 ngày” cập 96 cảng ở 33 quốc gia, bao gồm Namibia, Argentina, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Việt Nam và Thái Lan. Chuyến đi cũng bao gồm ba ngày ở Nam Cực và 61 Di sản Thế giới của Unesco.

Những địa điểm này bao gồm Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, Khu khảo cổ Bến cảng Valongo ở Brazil, Đền thờ Thần đạo Itsukushima ở Nhật Bản, núi lửa Kamchatka ở Nga, Vườn Bách thảo Singapore và Vườn quốc gia Vịnh Glacier ở Mỹ.

Tổng cộng, hành trình sẽ vượt qua tất cả 24 múi giờ trên khắp bốn lục địa.

Thức ăn từ nhà hàng Toscana trên Insignia

Du khách sẽ trải qua 180 ngày lênh đênh trên biển với tàu Insignia của Oceania. Insignia bao gồm bốn nhà hàng, tám quán bar và 342 phòng nghỉ, có sức chứa tổng cộng 684 khách.

Hamburger pho mát phục vụ trên Insignia

Khi dành nhiều thời gian trên tàu, thực đơn đương nhiên là mối quan tâm hàng đầu của khách. Thậm chí còn có các tùy chọn cho người ăn chay. 

Khu chơi golf trên Insignia

… Bao gồm cả spa, phòng gym, khu nghệ thuật, chơi golf và casino. Thậm chí còn có hồ bơi.

Hồ bơi trên Insignia

Giá cho hành trình 180 ngày bắt đầu từ 41.600 đô la Mỹ cho một kỳ nghỉ trong phòng stateroom. Chi phí này tăng lên tới 155.600 đô la Mỹ cho phòng suite.

Phòng suite trên Insignia

Binder cho biết: “Sự hưởng ứng cho chuyến đi vòng quanh thế giới năm 2023 hoành tráng của chúng tôi minh họa rõ ràng tình cảm của những du khách giàu kinh nghiệm dành cho những trải nghiệm du lịch hấp dẫn và đáng nhớ”.


 
Back to top