Luxuo TV

GRAND HOUR SEASON 2 | EP.004: Phan Bích Hà – Tinh túy Nhật Bản trong lòng Việt Nam

Aug 14, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Trong buổi trò chuyện cùng LUXUO, CEO nhà hàng IBUKI – doanh nhân Phan Bích Hà đã chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm, ẩm thực cũng là văn hóa. Dù ở bất cứ đâu, chúng ta cũng đều phải tôn trọng nét riêng và giá trị cốt lõi trong văn hóa của một đất nước. Nếu khách Việt đến với IBUKI, nghĩa là họ đang thưởng thức ẩm thực trong không gian sang trọng mang đậm phong cách Zen Nhật Bản hòa quyện cùng hơi thở hiện đại giữa lòng Sài Gòn.”.

Luxuo Việt Nam đã có cơ hội được trò chuyện với Doanh nhân Phan Bích Hà – Founder Bio Group và nhà hàng IBUKI. Câu chuyện về hành trình mang đến thông điệp về văn hoá và nâng tầm trải nghiệm ẩm thực tới khách hàng Việt của chị sẽ được bóc tách chi tiết trong video podcast Grand Hour Season 2 | EP.004: “Phan Bích Hà – Tinh tuý Nhật Bản trong lòng Việt Nam” được phát sóng trên Youtube LUXUO TV.

Nghe full cuộc trò chuyện về kinh doanh xa xỉ tại

► YouTube: https://bit.ly/3LPfdzB

► Spotify: https://sptfy.com/Nqo8 

Grand Hour là một series podcast, đem đến bức tranh tổng thể về câu chuyện kinh doanh và thú chơi trong lĩnh vực xa xỉ. Tại đây, các khách mời – những doanh nhân có tiếng trong ngành hàng xa xỉ tại thị trường Việt Nam, sẽ chia sẻ quá trình khởi nghiệp của họ, cũng như việc định hướng phong cách của tầng lớp thượng lưu. Những bí mật trong câu chuyện về “Kinh doanh giấc mơ”, hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi người góc nhìn chân thực, khách quan nhất về ngành công nghiệp xa xỉ này.


 
Back to top