Luxuo TV

Grand Hour Season 2 I EP.002 – Andy Cao – Gọi tôi là người làm vườn

Aug 14, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Tôi thấy ở Việt Nam có nhiều dự án đẹp nhưng thiếu điểm nhấn. Chúng cần một âm thanh, tiếng nói và màu sắc riêng. Vẻ đẹp ấy đã có ở nhiều nước Đông Nam Á và thế giới, trong khi truyền thống văn hóa ở Việt Nam là riêng biệt, là độc nhất. Khu vườn Âu Cơ bắt nguồn từ câu hỏi: “Trong 50 năm qua, ở Việt Nam có khu vườn nào để thế giới ghé thăm hay chưa?” Chúng ta có rất nhiều di sản văn hóa lịch sử, nhưng nó là của cái thời đã qua. Nếu không có tầng lớp tiên phong tạo điểm nhấn trong thời điểm này, 50 năm sau, thế hệ tương lai sẽ hỏi tại sao không?” – Nghệ sĩ cảnh quan Andy Cao chia sẻ.

Luxuo Việt Nam đã có cơ hội được trò chuyện với Nghệ sĩ Andy Cao – chủ nhân hàng loạt các tác phẩm cảnh quan: “Mây”, “Vườn khổng lồ”, “Mây Pha Lê”, “Vườn kính”. Câu chuyện về hành trình cũng như quan điểm về ngành thiết kế cảnh quan của anh sẽ được bóc tách chi tiết trong video podcast Grand Hour Season 2 | EP.002: “Andy Cao – Gọi tôi là người làm vườn” được phát sóng trên Youtube LUXUO TV ngày 25/05/2023

 

Nghe full cuộc trò chuyện về kinh doanh xa xỉ tại

► YouTube: https://bit.ly/3LPfdzB Nghe full cuộc trò chuyện dưới dạng Podcast tại

► Spotify: https://sptfy.be/luxuotv

Mời bạn đón xem!

Grand Hour là một series podcast, đem đến bức tranh tổng thể về câu chuyện kinh doanh và thú chơi trong lĩnh vực xa xỉ. Tại đây, các khách mời – những doanh nhân có tiếng trong ngành hàng xa xỉ tại thị trường Việt Nam, sẽ chia sẻ quá trình khởi nghiệp của họ, cũng như việc định hướng phong cách của tầng lớp thượng lưu. Những bí mật trong câu chuyện về “Kinh doanh giấc mơ”, hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi người góc nhìn chân thực, khách quan nhất về ngành công nghiệp xa xỉ này.


 
Back to top