Luxuo TV

Hai biểu tượng tennis hội ngộ trong chiến dịch mới nhất của Louis Vuitton

May 19, 2024 | By LUXUO

Louis Vuitton vừa ra mắt chương mới của chiến dịch “Core Values” đình đám, được ghi lại qua ống kính của nhiếp ảnh gia danh tiếng Annie Leibovitz. Màn hợp tác đầy cảm hứng lần này quy tụ hai nhà vô địch vĩ đại của làng tennis, Roger Federer và Rafael Nadal, trong khung cảnh hùng vĩ của dãy Dolomites, Italia.

Với thông điệp chủ đạo “Hành trình Đến Đỉnh Cao – Nơi Tạo Nên Huyền Thoại” (There are Journeys that turn into Legends), chiến dịch khắc họa hành trình của ý chí, sự kiên định và khám phá. Nếu Nadal và Federer là đối thủ của nhau trên sàn đấu cầu, thì ở độ cao 3.000m, trong khung của hình của Louis Vuitton, họ không còn là đối thủ mà là những người bạn đồng hành cùng nhau chinh phục đỉnh cao. Đây được cho là phép ẩn dụ tinh tế, được đánh dấu bằng sự tôn trọng và tình bạn cao đẹp, luôn vượt qua mọi trở ngại.

Federer mang đến kỷ lục 20 Grand Slam và phong thái lịch lãm vô song, còn Nadal với 22 Grand Slam, trong đó có 14 chức vô địch French Open, đại diện cho đỉnh cao của thể lực và kỹ năng. Họ là biểu tượng cho những hành trình song song, từ những thần đồng trẻ tuổi đến các tượng đài thế giới, truyền cảm hứng cho công chúng đến từ mọi thế hệ.


 
Back to top