Luxuo TV

“Smart Mom, Rich Mom” – Những phụ nữ thời đại mới định nghĩa làm mẹ như thế nào?

Feb 16, 2024 | By Nguyen Huu Hon

Khi mỗi tách trà đều chứa đựng một câu chuyện đặc biệt, hãy cùng LUXUO Vietnam khám phá những câu chuyện đầy cảm xúc và bài học sau khi làm mẹ của những người mẹ thời đại mới cùng Host Cheng Bảo Phương tại buổi trò chuyện của Tiệc trà Autumn Tea Party.

Đồng hành với LUXUO trong vai trò chủ nhân buổi tiệc Autumn Tea Party, nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương đã làm thế nào để khai thác những câu chuyện truyền cảm hứng và mang đến một không gian lãng đãng mùa thu đậm chất “Golden Harvest”?

Smart Mom, Rich Mom – Làm mẹ không có nghĩa phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, tại sao không là cả hai? Với mong muốn lan tỏa thông điệp trên, dự án Smart Mom, Rich Mom vinh danh những người mẹ tuyệt vời đã truyền cảm hứng sống không chỉ cho con mình mà còn đem đến giá trị tốt đẹp tới xã hội. Dự án cũng gửi đến độc giả những cuộc trò chuyện gần gũi qua buổi talkshow hàng quý dưới hình thức offline và series video podcast được ghi hình tại tư gia nhân vật, mang đến chân dung người phụ nữ tiêu biểu trong công cuộc “Làm giàu và làm mẹ”. 


 
Back to top