Luxuo TV

Spring Summer 21 Collection – GIA STUDIOS: Một thời hoài niệm của Đông Dương kiêu hãnh

Oct 04, 2020 | By Ton Binh

Nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, từng thiết kế bước ra như cách mà GIA STUDIOS lật giở từng trang trong một cuốn sách ảnh, về những hình ảnh tuyệt đẹp về Đông Dương trong một thời hoài vọng, một Đông Dương thanh lịch và tinh tế.

Dù diễn ra trong thời điểm khó khăn khi lệnh giãn cách vẫn chưa được dỡ bỏ hoàn toàn, GIA STUDIOS vẫn tạo nên một màn trình diễn chỉn chu, không khác nhiều với show diễn thực tế. Nếu có chăng thì đó là sự bình yên lạ thường, giữa không gian được bao quanh bởi những tấm rèm trắng tinh tế, như thể phía sau có một thế giới đầy bình yên của các nàng thơ xứ Đông Dương kiêu kỳ. Dọc lối đi là những chiếc ghế được chần bông tượng trưng cho những người tham dự, nay đã được chuyển sang góc nhìn mới, ở một vị trí mới: lặng yên trước màn hình trình chiếu.

Không còn những nghi thức rối rắm và rườm rà, đi từ cựu sang tân, chuyển đổi từ quá khứ đến hiện tại, bộ sưu tập là một sự thể nghiệm trong việc ứng dụng những trang phục truyền thống vào đời sống ngày nay theo cách thức của GIA STUDIOS.

 


 
Back to top