Cartier ra mắt bộ sưu tập đồ dụng trang trí và phụ kiện mới mùa lễ hội

Nov 26, 2020 | By Luxuo Vietnam

Bộ sưu tập đặc biệt của Cartier với các vật trang trí tinh xảo, đậm nét sang trọng và tinh tế, hoàn hảo cho mọi không gian nội thất thượng lưu.

Hòa nhập vào cuộc sống thường ngày với sự lựa chọn hoàn toàn mới cho các đồ vật phong cách, Cartier giúp chúng ta có thể thích nghi mới mọi hoàn cảnh.

Từ hộp nhạc đến giấy viết, truyền thống lâu đời của thương hiệu là tạo ra các phụ kiện, nước hoa và văn phòng phẩm đơn giản nhưng hấp dẫn, được thành lập từ những năm 1880. Thông qua trang trí, viết lách và du lịch, Cartier khám phá cuộc sống hàng ngày, giống như khám phá các nền văn hóa trên thế giới.

Cartier ra mắt bộ sưu tập vật dụng trang trí và phụ kiện mới

Bộ phận S for Silver của thương hiệu được thành lập nhằm mục đích tạo ra những món quà sang trọng bên cạnh những vật dụng hữu ích trong đời sống thường ngày, như bật lửa, đồng hồ bỏ túi, thắt lưng. Những vật dụng được thiết kế nhằm nhấn mạnh sự gắn bó độc đáo của từng cá nhân, kể cả Louis Cartier, cháu trai của người sáng lập, với từng món phụ kiện của hãng.

“…chúng tôi không chỉ sản xuất những món trang sức sang trọng. Tôi muốn nói rằng, thưa quý ông, đồ trang sức của hãng có khả năng tô điểm cho người phụ nữ bằng một chiếc vòng cổ rữ rỡ, có thể lấp đầy túi xách cô ấy bằng hộp phấn phủ, chiếc gương, lược nhỏ, thậm chí là danh thiếp. Mọi thứ đều có nét độc đáo và đầy tính nghệ thuật.”

Với việc ra mắt bốn bộ sưu tập xoay quanh các chủ đề trang trí, chữ viết, tuổi thơ và trò chơi, Cartier đã đáp ứng các mong muốn ẩn sâu bên trong mỗi người, nhằm mang lại niềm vui và tô điểm cho vẻ đẹp cuộc sống của những người xung quanh họ.

Bởi thế nên, bộ sưu tập khởi đầu bằng việc lựa chọn các chất liệu quý giá không thể cưỡng lại, ví dụ như kim loại, sứ, da, giấy và cashmere – tất cả đều là những lựa chọn dựa trên tiêu chí sang trọng cùng độ bền cao.

Từ thực tế đến vui tươi, từ tinh tế đến linh hoạt cho cả người trẻ và người lớn tuổi, mỗi bộ sưu tập tồn tại sự hài hòa hoàn hảo, được liên kết với nhau bằng các biểu tượng như con báo, chữ C đôi, họa tiết ruy băng. Những đồ vật được thiết kế theo phong cách này bao gồm khay đựng đồ trang sức, bình hoa, hộp đựng đồ trang sức, hộp đựng đồng hồ với một loạt các yếu tố trang trí riêng biệt.

Từ thực tế đến vui tươi, tinh tế đến di động, cho người trẻ và người già, mỗi bộ sưu tập tồn tại trong sự hài hòa hoàn hảo, được liên kết bằng các biểu tượng như con báo, chữ C đôi hoặc họa tiết ruy băng. Những đồ vật phong cách này, có thể là khay đựng đồ trang sức và bình hoa, hoặc hộp đựng đồ trang sức và hộp đồng hồ, có một loạt các yếu tố trang trí riêng biệt.

Trong bộ sưu tập thứ hai của Cartier, dành riêng cho niềm vui viết lách, những đồ vật này kế tục một truyền thống kể từ khi chiếc bút máy đầu tiên được tạo ra. Với sách phác thảo, hộp bút chì, miếng mực, sổ ghi chép, văn phòng phẩm và thiệp mời, và số vô số các đồ vật phức tạp khác, nghệ thuật viết cũng được nâng cao với các phụ kiện có họa tiết con báo hoặc ruy băng, để tạo sự liên tục liền mạch.

Các thiết kế bổ sung bao gồm một con bướm, thỏ, gấu trúc và cáo, mỗi con đều có đôi mắt cách điệu với các họa tiết của biểu tượng nhà kim hoàn, được kết hợp trên các đồ vật thời thơ ấu: một chiếc cốc đựng trứng, một cái lục lạc, một cái cốc, một khung ảnh bạc và một chiếc chăn cashmere.

Vượt xa tính thoải mái của sự thư giãn và riêng tư, hoặc vẻ đẹp của trang trí và sở thích, ngôi nhà là nơi để giải trí. Với một bộ sưu tập các đồ vật vui tươi được tô điểm bởi các biểu tượng vĩ đại của họ và được mô tả trên quy mô thu nhỏ, Cartier mời tất cả chúng ta đến với trò chơi xếp khối.

Với mục đích cung cấp một trải nghiệm sung túc và tối thượng, Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International mô tả bộ sưu tập là

“… một loạt các đồ vật, được thiết kế để mang theo bên mình hoặc để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Để thưởng thức cho riêng bạn, hoặc tặng cho những người thân yêu của bạn như một bằng chứng của tình yêu, tất cả đều được thấm nhuần bởi sự sang trọng và tinh tế khiến chúng vừa là một trạng thái của tâm hồn và cũng là một bộ sưu tập.”


 
Back to top