Cùng chào đón năm mới với phiên bản đặc biệt “Love, First Care” từ Sulwhasoo

Jan 15, 2021 | By Luxuo Vietnam

Để tạm biệt một năm 2020 đầy biến động, đồng thời mở ra chương mới trên hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương, mới đây, Sulwhasoo đã cho ra mắt phiên bản đặc biêt của dòng sản phẩm Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum mang tên “Love, First Care”.

Nhân dịp năm mới 2021, Sulwhasoo đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt với tên gọi “LOVE, FIRST CARE” với bao bì được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng về nghệ thuật chắp vá Jogakbo Hàn Quốc, hàm ý ca ngợi vẻ đẹp độc đáo trên từ những cá thể đặc biệt.

Với phiên bản giới hạn năm nay, “Love, First Care” được ví như một lá thư đặc biệt gửi đến mỗi người chúng ta với lời nhắc rằng, khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình, từ đó nâng cao giá trị bản thân và tìm thấy hạnh phúc xứng đáng và bền vững nhất.

Tham gia Tuần lễ Yêu thương Sulwhasoo “Love, First Care” cùng những hoạt động thú vị

Những ngày đầu năm mới luôn là dịp thích hợp để mọi người dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và những người yêu thương.

Nắm bắt tâm lý của mọi người, Sulwhasoo đã tổ chức chương trình Tuần lễ yêu thương, “Love, First Care” tại tầng 1 của TTTM Takashimaya với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như chụp hình check-in, các trò chơi trực tuyến khám phá sản phẩm của hãng và đất nước Hàn Quốc, cũng như có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng những phần quà đặc biệt và giá trị.

Hiện, chương trình Tuần lễ yêu thương đang diễn ra tại tầng 1, TTTM Takashimaya, kéo dài từ ngày 08 đến ngày 14/01/2021.


 
Back to top