Phong cách / Làm đẹp

Cho chúng ta: Bộ sưu tập mỹ phẩm tháng Giêng

Jan 30, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Hãy chăm sóc làn da thật đẹp ngay khi khi mùa lễ hội vừa kết thúc, bằng những sản phẩm làm đẹp hàng đầu này.

Dior Rouge Dior Forever

Rouge Dior Forever mới – son môi biểu tượng có đầu kiểu viên đạn với công thức hứa hẹn thời gian sử dụng trong 16 giờ không phai. Với phiên bản mới, DIOR  tăng cường gấp đôi hàm lượng chiết xuất hoa mẫu đơn đỏ để dưỡng ẩm cho môi tốt hơn. Dòng son mới có 18 sắc thái – bốn trong số đó là những màu mang tính biểu tượng như 999 Forever Dior.

Clé de Peau Beauté Foundation

Ra mắt cách đây 5 năm, phiên bản mới nhất của The Foundation có các thành phần chăm sóc da tốt nhất của Clé de Peau Beauté. Tạo tác là kết quả của ba năm nghiên cứu và 225 công thức, bao gồm Precious Lakesis Complex để cải thiện độ đàn hồi và Công nghệ Blur Perfection giúp tăng cường độ rạng rỡ cho da.

Chanel Red Camellia Revitalizing Lotion và Body Serum-In-Mist

Chanel bổ sung thêm hai sản phẩm mới vào dòng sản phẩm De Chanel No.1 của mình: Red Camellia Revitalizing Lotion và Body Serum-In-Mist. Được tích hợp vào cả hai công thức là chiết xuất hoa trà đỏ đặc trưng, ​​được làm giàu với axit protocatechuic để tìm và cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Kem dưỡng da là một dạng gel mềm mượt, mang lại cho làn da cảm giác sảng khoái, trong khi lớp phủ nhẹ nhàng dưỡng ẩm cho làn da khô.

Cartier Baiser Volé

Mười năm sau khi giới thiệu nước hoa Baiser Volé, Cartier đã làm mới lại mùi hương này của mình. Lần ra mắt mới này là một hiện thân táo bạo hơn của hương hoa loa kèn, với tất cả các nốt hương điển hình.

Shiseido Professional Sublimic

Dòng sản phẩm Sublimic Airy Flow của Shiseido Professional hiện có các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp mới để chế ngự những lọn tóc thô ráp thông qua công nghệ chuyển động nhiệt. Một sản phẩm đặc trưng là mặt nạ được điều chế từ công nghệ Thermo-Shaping Complex. Ứng dụng nhiệt sẽ kích hoạt phức hợp này, từ đó bắt chước tác dụng của kẹp tóc nóng để giúp các lọn tóc của bạn bồng bềnh bóng mượt hơn.


 
Back to top