Xe & Du thuyền / Máy bay

Porche bắt tay Lucasfilm nhằm ra mắt tàu vũ trụ giữa những thiên hà Starfighter

Jan 02, 2020 | By Trang Ps

Vào tháng 10 vừa qua, Porsche đã bắt tay với hãng Lucasfilm, đơn vị đứng sau bộ phim bom tấn “Star Wars” (Chiến tranh giữa những vì sao), để cho ra mắt chiếc tàu vũ trụ giữa những thiên hà như một cách kỷ niệm bộ phim điện ảnh “Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker”.

Theo đó, vừa qua, hai đơn vị này đã tiết lộ tuyệt tác đẳng cấp mang tên Tri-Wing S-91x Pegasus Starfighter. Mất hai tháng để hoàn thiện bản thiết kế, tàu vũ trụ thần kỳ này khiến chúng ta càng thêm mãn nhãn với chiều dài 1,53 m đầy chắc chắn.

Mặc dù Starfighter lấy cảm hứng từ phương tiện đình đám trong bộ phim “Chiến tranh giữa những vì sao”, nhưng các thiết kế như cabin và địa thế đặc biệt từ buồng lái đến tua-bin lại tạo nên sự tương đồng thị giác với các biểu tượng như 911 hay Taycan.

https://www.instagram.com/p/B6AfUGzBbo9/?utm_source=ig_embed

Ông Doug Chiang, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc sáng tạo của Lucasfilm cho hay: “Sẽ kịch tính biết bao khi có thể kết hợp vẻ đẹp nghệ thuật sử thi thần bí trong Star Wars và thiết kế đầy phong cách của Porche, từ đó cho ra mắt tuyệt phẩm tàu vũ trụ có thể hoạt động vừa trên trái đất vừa trong vũ trụ điện ảnh.”

Bên cạnh các thiết kế mang DNA thương hiệu Porche như đèn ban ngày, tàu vũ trụ Starfighter phô diễn nhiều yếu tố huyền ảo của Star Wars như Blasters (hay còn gọi là súng ngắn).

Tri-Wing S-91x Pegasus Starfighter được trưng bày tại lễ ra mắt “Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker” vào cuối tháng 12 năm 2019 tại Los Angeles.

(Theo Thepeakmagazine)


 
Back to top