Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Audi ra mắt A4 mới cổ điển và tinh tế: Vẻ ngoài tuyệt đẹp giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối

Nov 07, 2020 | By Ton Binh

Trình làng trực tuyến hôm tháng 7, A4 sở hữu các cải tiến nhiều hn so với phiên bản tiền nhiệm và chắc chắn là mẫu xe được yêu thích của đông đảo các tín đồ mê tốc độ.

Audi A4 sở hữu vẻ ngoài phía trước những đường nét thể thao nam tính nhờ lưới tản nhiệt rộng hơn. Ở mặt bên, các chuyên gia thiết kế đã khắc hai nếp gấp, một chạy ngang qua cửa ra vào và song song với đường trong khi cái thứ hai nằm ở phía dưới, tạo ra sự giao thoa tuyệt đẹp của ánh sáng và bóng tối khi mặt trời chiếu vào xe.

Không ngạc nhiên khi nội thất vẫn mang chất Audi cổ điển. Ghế ngồi của tạo phẩm khá sang trọng thoải mái, được tạo hình phù hợp cơ thể người. Các hỗ trợ lái ảo dễ dàng sử dụng và mang đến nhiều thông tin cần thiết cho người lái xe, trong khi đó, hàng ghế sau đủ chỗ cho ba người lớn.

Sự tinh chỉnh lớn nhất nằm ở động cơ 2.0 lít. Audi đã trang bị cho chiếc A4 quy trình đốt cháy chu trình B, dù đây không phải là công nghệ mới mẻ cho lắm. Hãng cũng trang bị cho A4 mới hệ thống MHEV (xe điện lai hybrid bản nhẹ) 12 volt giúp thu hồi năng lượng trong quá trình giảm tốc và phanh. Những tính năng này giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lái xe hiệu quả hơn.

Mặc dù Audi A4 mới không phải là đột phá, nhưng những cải tiến mà nhà sản xuất ô tô kết hợp đảm bảo rằng nó tiếp tục là một lựa chọn khả thi cho những người mua đang tìm kiếm chiếc sedan tiếp theo.


 
Back to top