Xe & Du thuyền

Toyota Camry Hybrid 2021: Nâng cấp gói an toàn Safety Sense 2.5, giá gần 665 triệu VND

Oct 04, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Với việc ra mẳt Camry Hybrid 2021, Toyota đã nâng cấp thêm nhiều tiện nghi và vẻ ngoài sang trọng. Mẫu xe có giá bán gần 665 triệu VNĐ. 

Được niêm yết với 665 triệu VNĐ, Toyota Camry Hybrid 2021 bản tiêu chuẩn có giá giảm hơn một chút so với đời cũ. Đợt ra mắt mới năm 2021 được bổ sung thêm phiên bản XSE có giá gần 800 triệu VNĐ cho dòng hybrid, trong khi các phiên bản Camry 2021 còn lại sử dụng động cơ xăng.

Toyota Camry Hybrid được tinh chỉnh thiết kế, nâng cấp về công nghệ và bổ sung thêm phiên bản XSE cao cấp nhất. Chẳng hạn ở đầu xe, lưới tản nhiệt được đặt thấp hơn. Nắp ca-pô khỏe khoắn với các đường gân dập nổi. Hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED.

Về nội thất, xe được trang bị màn hình thông tin giải trí mới, kích thước 7-9 inch, tùy phiên bản. Hệ thống thông tin giải trí còn được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa và Android Auto/Apple CarPlay.

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên Camry 2021 là gói an toàn Toyota Safety Sense 2.5 gồm hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, cảnh báo trước va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ chuyển làn đường. Nhờ được nâng cấp camera và radar, TSS 2.5 giúp tầm hoạt động rộng hơn và độ phản hồi nhanh hơn.


 
Back to top