Xe & Du thuyền

BMW ra mắt mẫu BMW 4-Series 2021: Thiết kế tản nhiệt khổng lồ gây tranh cãi

Jun 07, 2020 | By Nguyen Huu Hon

BMW vừa chính thức ra mắt giới mộ điệu dòng xe BMW 4-Series 2021 với thiết kế ấn tượng ở phần lưới tản nhiệt, trong khi toàn bộ thiết kế ngoại & nội thất không khác nhiều so với dòng 3-Series G20, cùng nền tảng CLAR.

Không lâu sau khi BMW 4-Series thế hệ thứ hai ra mắt toàn cầu, hình ảnh thực tế đầu tiên của BMW M4 mới cũng đã xuất hiện. Phiên bản 4-Series hiệu năng cao mang trên mình những thay đổi đáng kể về ngoại thất, đặc biệt là ở phần đầu xe.

Cụ thể, lưới tản nhiệt quả thận khổng lồ giờ đây có kích cỡ còn “đồ sộ” hơn phiên bản 4-Series gốc, mở rộng xuống sát cản trước và chứa các thanh nan ngang sơn đen, khác biệt với dạng mắt lưới mạ chrome của bản thường.

Mặc dù điều này gây nhiều tranh cãi giữa cộng đồng những người yêu xe, giám đốc thiết kế Domagoj Dukec vẫn tin rằng ý tưởng này sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và táo bạo, thể hiện vị trí đặc biệt của BMW như cách mà hãng đã sử dụng cách đây 100 năm. Ông cho rằng, công việc thiết kế là một công việc mang tính chất cảm xúc, mỗi người mang một ý kiến và thị hiếu khác nhau, sẽ có những người ủng hộ hoặc không ủng hộ, và điều đó đã giành được sự thay đổi.

Vậy, bạn nghĩ sao về sự thay đổi gây tranh cãi này của BMW?

 


 
Back to top