Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Bên trong nội thất xa xỉ như phòng chờ thương gia, hướng đến sức khỏe của Mercedes-Benz S-Class mới

Nov 17, 2020 | By Stephanie Nguyen

Với chất liệu da mịn, hệ thống chiếu sáng thay đổi theo tâm trạng và mùi hương đặc trưng, ​​nội thất Mercedes-Benz S-Class mang đến cảm giác như một triệu phú thực thụ. 

Mercedes 2021 S-Class Cabin

Sở hữu 05 màn màn hình, bảo mật sinh trắc học, nhận dạng khuôn mặt — có điều gì mà bạn không hài lòng về S-Class?

Nhiều người chủ yếu quan tâm đến vẻ ngoài hoặc hệ máy làm nên các siêu xe, tuy nhiên, nội thất của S-Class cũng vô cùng ấn tượng và đầy quyến rũ. Nhà sản xuất ô tôdanh mang đến một cảm giác “kiểu phòng chờ thương gia” bằng cách phối hợp tương phản bộ da mềm — tất nhiên là được may chần bông và đục lỗ — với các vật liệu cứng, như veneer gỗ chất lượng cao.

Trải nghiệm thậm chí được tăng cường hơn nữa nhờ hệ thống ánh sáng chủ động và âm thanh thay đổi tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Ví dụ, bạn chỉ cần nói “Này Mercedes, tôi đang bị căng thẳng”, chiếc xe sẽ tự động kích hoạt chương trình “Vui vẻ“ để cải thiện tinh thần của bạn.

Mercedes 2021 S-Class Cabin

Hãng cũng đã kéo dài chiều dài cơ sở để có khoảng để chân rộng hơn và bổ sung thêm nhiều bọt cách âm để đảm bảo cabin được yên tĩnh. Ghế đã được thiết kế lại để hỗ trợ tốt hơn và được ghép nối với hệ thống “Động lực học” đặc biệt cho phép bạn điều chỉnh từng phút để tăng sự thoải mái và cải thiện tư thế. Trên hết, đệm được sưởi ấm và thậm chí có thể mát-xa nếu bạn muốn.

Chế độ “Tăng cường năng lượng”, có sẵn với gói “Ấm áp & Thoải mái” tùy chọn, có thể đề xuất một chương trình thể dục hoặc chăm sóc sức khỏe phù hợp dựa trên dữ liệu xe và chuyến đi. Chế độ này có thể phân tích thông tin về chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc vòng đeo tay thể dục tương thích. Về cơ bản, chiếc xe nhắm đến nhiều giác quan cùng một lúc để giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và / hoặc sảng khoái hơn.

Mercedes 2021 S-Class Cabin

Cabin thậm chí còn có mùi hương đặc trưng của riêng, tại sao không? Hệ thống lọc tiện lợi của xe sử dụng than hoạt tính và bộ ion hóa để cung cấp chất lượng không khí tốt nhất, trước khi truyền vào không gian hương thơm đặc biệt của S-Class.

Mercedes 2021 S-Class Cabin

Cách bố trí của cabin cũng có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào những gì chủ nhân muốn. Có một cấu hình bốn chỗ ưa thích cung cấp nhiều không gian hơn hoặc một phiên bản năm chỗ thực dụng hơn, rất phù hợp cho các gia đình. Người mua cũng sẽ được lựa chọn giữa “bảng điều khiển trung tâm dành cho doanh nhân” hoặc tay vịn trung tâm gấp lại được.

Mercedes 2021 S-Class Cabin

Mercedes 2021 S-Class Cabin

Mercedes 2021 S-Class Cabin

Mercedes 2021 S-Class Cabin


 
Back to top