Xe & Du thuyền

Brabus Mercedes Benz G63 Armoured SUV: Siêu xe chống đạn hộ tống các tỷ phú đến hầm trú ẩn

Apr 18, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Hãng độ xe nổi tiếng của Đức, Brabus vừa ra mắt phiên bản bọc thép của chiếc Mercedes-Benz G-Class với cái tên Invicto. Chiếc xe này sẽ là lựa chọn để hộ tống những tỷ phú nhờ khả năng chống đạn và nội thất sang trọng, tiện nghi.  

Hãng độ xe nổi tiếng của Đức, Brabus vừa ra mắt phiên bản bọc thép của chiếc Mercedes-Benz G-Class với cái tên Invicto. Chiếc xe này dựa trên thiết kế cơ bản của Mercedes-Benz G-Class 789 mã lực và nâng cấp với các tiện ích bespoke tùy theo ý chủ nhân.

Mercedes-Benz G-Class bọc thép chống đạn Invicto với 3 gói nâng cấp như sau: Pure, Luxury và Mission. Tất cả đều được bổ sung lớp thân vỏ Invicto Shelter Cell tiêu chuẩn nhờ làm từ những tấm thép chống đạn tạo hình bằng nhiệt độ cao và các bộ phận bảo vệ in bằng công nghệ 3D.

Invicto Pure kết hợp khả năng chống đạn với thiết kế nội – ngoại thất gần như không khác gì xe nguyên bản. 

Trong khi đó, Invicto Luxury có nội thất bespoke theo yêu cầu của khách hàng và lắp thủ công, sử dụng chất liệu da cao cấp. Khách cũng có thể chọn những phụ kiện ngoại thất thể thao theo catalogue của hãng Brabus.

Invicto Mission, được tạo ra với vai trò xe hộ tống “cho những nhóm khách hàng đặc biệt”. Những trang bị đáng chú ý của gói Invicto Mission bao gồm lớp bảo vệ tích hợp vào ghế ngồi, hệ thống MOLLE ở mặt cửa và lưng ghế, baga nóc, gương chiếu hậu kỹ thuật số, hệ thống Acetech với 2 bảng điều khiển cảm ứng, hệ thống liên lạc nội bộ cũng như bộ lốp off-road 20 inch. 

Mức độ chống đạn của Mercedes-Benz G-Class Invicto là VR6, có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi những vụ nổ bên sườn xe. Để bảo vệ tối đa chiếc Mercedes-Benz G-Class, hãng Brabus cung cấp cả gói Invicto VR6 Plus ERV (Explosion Resistant Vehicle).

Nằm bên dưới nắp ca-pô của được bọc thép chống đạn của mỗi chiếc Invicto là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, được nâng cấp để tạo công suất tối đa 789 mã lực. Mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,2 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 210 km/h. 

Hiện giá xe Mercedes-Benz G-Class bọc thép chống đạn của Brabus vẫn chưa được công bố.


 
Back to top