Xe & Du thuyền / Du thuyền

Cap Camarat kỷ niệm 40 năm thành lập

Jun 23, 2022 | By Dạ Thương

Trải qua bốn thập kỷ ra đời và phát triển, Cap Camarat đã khẳng định vị thế vững chắc khi là người dẫn đầu trong phân khúc thuyền máy ngoài khoang mở tại thị trường châu Âu. 

Chìa khoá thành công

Dòng Cap Camarat đã trở thành một ví dụ toàn cầu trong ngành hàng hải và là một dòng thuyền nòng cốt của thị trường châu Âu. Năm 2022 kỷ niệm 40 năm ra mắt của dòng thuyền mang tính biểu tượng khi bốn thập kỷ sánh bước cùng thương hiệu JEANNEAU để trở thành một trong những cái tên ảnh hưởng nhất tới thị trường Day-boats tại châu Âu và trên thế giới. 

Merry de la Poeze – Giám đốc Marketing phân khúc thuyền máy cho biết: “Điểm mạnh lớn nhất của dòng Cap Camarat là biết cách bắt kịp mọi xu hướng của thị trường và tạo ra những mẫu thuyền có thể đáp ứng các thị trường lớn trên thế giới, như châu Âu và Bắc Mỹ”.

Thương hiệu đã xuất khẩu hơn 35.000 chiếc thuyền trên khắp thế giới. Trong đó, Cap Camarat đã chế tạo hơn 62 mẫu thuyền, và cả 62 mẫu thuyền đều mang chung một di sản đặc trưng: sự an toàn, thoải mái ở mức độ cao và phong cách thiết kế vượt thời gian. 

Tính an toàn là tôn chỉ 

Không chỉ vậy, dòng Cap Camarat không ngừng đổi mới và những cải tiến này luôn đi đúng theo tôn chỉ của thương hiệu, mang Cap Camarat đến với những thành công bền vững trong 4 thập kỷ qua. Cụ thể đạt hiệu suất đỉnh cao và thoải mái trong khả năng đi biển; tính linh hoạt phù hợp với những hoạt động thể thao, du ngoạn cùng gia đình; tính an toàn; giá trị đích thực khi các mẫu du thuyền đều được tạo ra từ Micheal Peters và Sarrazin Design – hai tên tuổi nổi danh trong ngành hàng hải. 

Hiện nay, Cap Camarat đang cung cấp 11 mẫu du thuyền thuộc 3 dòng: Day Cruiser, Center Console, Walk Around với chiều dài từ 5.5 mét đến 12.5 mét. 

Thu Thảo 

 
Back to top