Xe & Du thuyền

Chủ xe Tesla sẽ đuợc sử dụng phụ tùng carbon từ Koenigsegg

Jan 28, 2022 | By Ton Binh

Bạn nghĩ sao về việc trang bị các chi tiết carbon của Koenigsegg trên một chiếc xe Tesla? Điều này hoàn toàn không hề viễn vông, mà ngược lại khách hàng còn hưởng lợi rất nhiều.

Thương hiệu siêu xe Koenigsegg vốn nổi tiếng và được đánh giá cao vì kỹ thuật chế tạo các bộ phận xe bằng sợi carbon có độ hoàn thiện tinh xảo. Điều này thể hiện rõ trên từng tấm ốp thân xe cho đến bộ mâm của các mẫu siêu xe từ hãng xe Thụy Điển.

Trước đây, giới đam mê phải chi ra hàng trăm nghìn USD nếu muốn sở hữu một chiếc xe hoàn thiện từ sợi carbon của Koenigsegg. Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ đã đơn giản hơn nhờ mối quan hệ hợp tác giữa Koenigsegg Advanced Manufacturing (bộ phận sản xuất các chi tiết composite và carbon của Koenigsegg) cùng Unplugged Performance (thương hiệu chuyên độ xe Tesla). Do đó, chỉ cần sở hữu một chiếc Tesla, bạn đã có thể nâng cấp gói độ carbon chất lượng cao của Koenigsegg.

Unplugged Performance là một trong những tên tuổi rất nổi tiếng trong sân chơi độ xe Tesla với các phụ tùng hiệu suất cao, như cụm phanh, hệ thống treo và các gói nâng cấp ngoại thất. Đây cũng là hãng độ đứng sau thành công của chiếc Model S Plaid phiên bản hiệu năng cao đã giành chiến thắng trong giải đua Pikes Peak 2021. Đặc biệt, Unplugged Performance hiện còn là hãng độ được Tesla ủy quyền chính thức. Vì vậy, Koenigsegg quyết định hợp tác với đơn vị này để cung cấp các gói độ dành riêng cho xe điện Tesla là điều dễ hiểu.

Theo tìm hiểu, Unplugged Performance đang cung cấp một số phụ kiện làm từ sợi carbon cho Model S, Model 3 và Model X. Từ nay, các bộ phận trên sẽ được chế tạo trên dây chuyền lắp ráp của Koenigsegg, tương tự như các cơ cấu khí động học của các mẫu siêu xe của hãng xe Thụy Điển.

Unplugged Performance cho biết rằng họ đang có kế hoạch ra mắt thêm nhiều sản phẩm độ hơn qua sự hợp tác với Koenigsegg trong năm 2022. Đây là một thông tin rất tuyệt vời đối với chủ nhân Tesla đam mê tùy chỉnh xe.


 
Back to top