Xe & Du thuyền

Damen Yachting SeaXplorer 58: Xưng danh phong thái hải quân

Sep 10, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Về ngoại thất, SeaXplorer được đóng ở Antalya Azure Yacht Design, và sẽ trải qua giai đoạn đóng cuối cùng để chuẩn bị giao cho chủ nhân trong những tháng tới.

Enrique Tintore, Giám đốc thiết kế SeaXplorer tại Damen Yachting, cho biết: “Đó là một khoảnh khắc ngoạn mục dành cho tất cả những người tham gia, khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc du thuyền rời xưởng sản xuất. Tuyệt tác trông thật ngoạn mục dưới ánh nắng mùa đông, một minh chứng rõ ràng cho những gì nhóm kết hợp ở Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ, cùng với các nhà thầu phụ của chúng tôi, có thể cùng nhau đạt được”

“Bây giờ chúng tôi đang mong chờ hoàn thiện chiếc du thuyền và bàn giao nó cho chủ nhân vào mùa xuân.”

Con tàu dài 190 footer có sức chưa tối đa cho 12 khách quý và 6 phòng, cùng 15 phi hành đoàn và 2 nhân viên thám hiểm. Xứng danh là du thuyền thượng hạng, SeaXplorer 58 còn có nhiều đồ chơi như: một chiếc thuyền buồm 11,4m tùy chỉnh, hai thuyền đa năng, xe và phương tiện cho cả đường bộ và địa hình.

Các điểm đặc trưng bao gồm quầy bar kiểu lều và sảnh khách với hồ bơi vô cực, nằm bên dưới boong trực thăng. Sàn cầu bao gồm một bể sục, một sảnh trên bầu trời và khu vực ăn uống. Du thuyền cũng có sảnh quan sát mũi tàu đặc trưng của SeaXplorer, mang đến tầm nhìn bao quát.

Với thân thuyền có khả năng tự chủ đi biển trong 30 ngày, du thuyền có một số tùy chọn bền vững bao gồm sàn gỗ tếch tổng hợp cao cấp và bể chứa nước thải, đảm bảo phù hợp cho các hoạt động trong khu vực không xả thải.

Damen cũng đang chế tạo chiếc SeaXplorer 60 đầu tiên, dự kiến giao hàng vào mùa xuân năm 2024. Du thuyền sở hữu nội thất sang trọng từ đơn vị phụ trách H2 Yacht Designs cùng triểt lý bền vững nhờ công nghệ Hybrid by Amels. Tính năng cải tiến này cho phép hành trình với tốc độ lên đến bảy hải lý trên động cơ đẩy điện, do đó giảm tiếng ồn, độ rung và khí thải.


 
Back to top