Xe & Du thuyền / Du thuyền

Tinh thần Riva The Persuaders, tinh thần David Beckham

Jul 07, 2022 | By Ton Binh

Để kỷ niệm 180 năm thành lập thương hiệu Riva của tập đoàn Ferretti, bộ phim ngắn “Riva The Persuaders!” đã được công chiếu trên toàn thế giới với sự tham gia của các ngôi sao David Beckham, Charles Leclerc và Pierfrancesco Favino. 

Ảnh: Riva

Theo đó, cựu cầu thủ bóng đá David Beckham đã thử sức với lĩnh vực diễn xuất khi đảm nhận vai chính trong “Riva The Persuaders!”. Đóng chung với anh là nam diễn viên người Ý Pierfrancesco Favino và tay đua Ferrari F1 Charles Leclerc. 

Đồng thời, Beckham và Favino cũng xuất hiện tại buổi ra mắt độc quyền của bộ phim dài ba phút tại dạ tiệc kỷ niệm 180 năm thành lập thương hiệu Riva tại Venice. 

Trong “Riva The Persuaders!”, Beckham xuất hiện trên chiếc Maserati cổ điển đua với Favino trên chiếc Ferrari trước khi nhảy xuống nước, nơi cả ba người nổi tiếng lái du thuyền Riva.Chuyển cảnh tới sự xuất hiện của từng ngôi sao, Beckham lái chiếc 68 Diable, trong khi Favino trên chiếc Rivale 56 và Leclerc trên chiếc Rivamare 39ft. Sau đó, bộ ba xuất hiện cùng nhau trên siêu du thuyền Navetta 37 của Custom Line, một thương hiệu khác của Ferretti Group.

Phim ngắn được quay ở Côte d’Azur và Monaco và được lấy cảm hứng từ The Persuaders! – loạt phim truyền hình hành động – hài kịch đầu những năm 1970 với sự tham gia của Roger Moore và Tony Curtis, được chiếu ở Ý với tên Attenti a quei do.

Alberto Galassi, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ferretti khá ấn tượng với đoạn phim mà Pierfrancesco, David và Charles vì niềm vui, năng lượng tích cực mà họ đặt vào dự án.

“Riva The Persuaders!” được đạo diễn bởi Federico Brugia và được sản xuất bởi Armando Testa Group, những người cũng đứng sau bộ phim ngắn “Riva in the Movie”, do Favino đóng vai chính và được phát hành vào năm 2020 để tôn vinh vai trò của thương hiệu du thuyền mang tính biểu tượng trong 60 năm điện ảnh. Favino là người hai lần đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Nastro d’Argento hàng năm của Ý và đã xuất hiện trong 60 bộ phim và hơn một chục phim truyền hình kể từ đầu những năm 1990.

Thu Thảo – Theo Luxuo 


 
Back to top