Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Magellan Jets bắt tay IYC mang đến dịch vụ kép – du thuyền và chuyên cơ siêu sang

May 21, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Mới đây, hãng hàng không tư nhân hàng đầu có trụ sở tại Boston, Magellan Jets, đã hợp tác với công ty du thuyền quốc tế danh tiếng để đưa trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới.

Magellan Jets được biết đến với việc cách mạng hóa ngành công nghiệp máy bay phản lực tư nhân với việc giới thiệu thẻ máy bay phản lực 25 giờ dành riêng cho máy bay phản lực. Trong khi đó, IYC nằm trong top những công ty hàng đầu trong lĩnh vực du thuyền, với đội tàu cho thuê lớn nhất thế giới là hơn 110 chiếc.

Theo đó, công ty hàng không tư nhân sẽ mang đến 7.500 USD tín dụng chuyến bay để đến điểm đến du thuyền của khách hàng, và IYC sẽ cung cấp 2.500+ USD tín dụng cho bất cứ thoả thuận thuê du thuyền nào năm 2021 được thực hiện từ nay đến ngày 31/6.

Bên cạnh đó, IYC và chuyên cơ Magellan cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ưu đãi dịch vụ hơn cho khách hàng sau khi quãng thời gian cách ly kết thúc. Cả hai công ty đều có kế hoạch cung cấp các chương trình khuyến mãi hàng quý, gói trải nghiệm và tham dự các sự kiện độc quyền vào năm 2021. Với 15 văn phòng ở 9 quốc gia, tư vấn và bán hàng trên toàn thế giới cùng mạng lưới hỗ trợ 24/7, các công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn chiếc chuyên cơ và du thuyền hoàn hảo cho chuyến đi tiếp theo.


 
Back to top