Xe & Du thuyền

Mercedes-AMG G 63 độ G805: Uy lực hơn bao giờ hết

Jan 04, 2022 | By Ton Binh

Với kỹ thuật cơ khí chuyên nghiệp và tầm nhìn khoáng đạt của các chuyên gia tại hãng độ Performmaster đến từ Đức, một chiếc Mercedes-AMG G 63 đã trở nên hầm hố và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Performmaster – một hãng độ có trụ sở tại Đức vừa trình làng gói độ dành riêng cho mẫu SUV địa hình Mercedes-AMG G 63 có tên gọi G805. Khi trang bị gói độ này, chiếc G 63 sẽ ngay lập tức được nâng tầm sức mạnh động cơ lên mức 805 mã lực, kích cỡ vòm bánh tăng lên 10mm theo phong cách thân rộng, lưới tản nhiệt mới nổi bật với logo của hãng độ thay cho logo Mercedes-Benz, líp cản trước cùng các cánh chia gió được thay thế bằng các chi tiết làm từ sợi carbon. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm hệ thống đèn LED trên giá nóc, nắp ca-pô bổ sung hai hốc gió lớn, cản sau và cánh gió bằng sợi carbon góp phần gia tăng sự hầm hố cho tổng thể.

Bên cạnh những thay đổi về ngoại diện, điểm đặc biệt nhất của gói độ này chính là cải thiện tối đa hiệu suất vận hành. Theo đó, G 63 độ G805 sẽ có công suất lên đến 805 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020Nm nhờ ECU được hiệu chính bằng chip PEC và tăng cường bộ tăng áp vào khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0L nguyên bản. Sức mạnh này lớn hơn đáng kể so với con số 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm tiêu chuẩn, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,69 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 260 km/h.


 
Back to top