Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Sanlorenzo châu Á chính thức bàn giao mẫu SL96 Asymmetric đầu tiên tại thị trường Hong Kong

Sep 23, 2020 | By Ton Binh

Simpson Marine – đại diện chính thức tại châu Á của Sanlorenzo – mới đây đã vui mừng thông báo việc bán thành công mẫu SL96 Asymmetric đầu tiên tại Hong Kong. Ra mắt tại Triển lãm Thuyền Düsseldorf 2020, du thuyền SL96A đã được đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới với một số chiếc đã về tay chủ mới.

Thông tin thú vị này được tiết lộ sau khi Sanlorenzo châu Á hoàn tất bán ra chiếc SL102 Asymmetric đầu tiên tại thị trường Hong Kong vào đầu năm 2020. Những đơn đặt hàng này là minh chứng cho sự thành công đến từ bố cách bài trí không gian nội thất theo phong cách bất đối xứng vô cùng sáng tạo của Sanlorenzo.

Tương tự SL102 Asymmetric, mẫu SL96 Asymmetric được chế tạo với mục đích tận dụng tối đa không gian và kết nối tốt hơn với thế giới bên ngoài. Về cơ bản, thiết kế của SL96 Asymmetric tái hiện cách bố trí kinh điển của một chiếc du thuyền siêu sang, chỉ giữ lại các boong phụ ở mạn phải và loại bỏ phần mạn trái, nhằm mang đến cấu trúc thượng tầng cho phần nóc trên. Điều này cho phép gia tăng đến 10m2 diện tích bề mặt để tối ưu hơn việc bài trí nội thất.

Bố cục bất đối xứng là điều chưa từng xuất hiện trong ngành du thuyền, nhưng giờ đây, cách bài trí này đã nhanh chóng chứng tỏ được tính hiệu quả vì mang lại nhiều không gian, độ sáng, sự thư giãn và tính linh hoạt so với bố cục truyền thống. Khái niệm về sự bất đối xứng trên du thuyền là kết quả của việc tập hợp những bộ óc và phong cách sáng tạo khác nhau, từ ý tưởng ban đầu của nhà thiết kế ô tô tài tình – Chris Bangle, cho đến Bernardo Zuccon – kiến ​​trúc sư sáng giá người Ý.

Nick Strattonn – Giám đốc Kinh doanh Sanlorenzo châu Á cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi thấy khái niệm Bất đối xứng được đón nhận nồng nhiệt ở châu Á, bên cạnh nhiều dự án sẽ được hoàn thành trong tương lai gần”.

“Dự kiến ​​được giao hàng vào mùa hè năm 2021 cùng SL102A, SL96A sẽ là sự bổ sung hoàn mỹ đẹp cho đội tàu Sanlorenzo đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Hong Kong và là bằng chứng tuyệt vời về những ý tưởng tài tình của xưởng đóng tàu Sanlorenzo: Thực hiện theo yêu cầu và phương pháp thiết kế lấy chủ sở hữu làm trung tâm. Những ý tưởng độc đáo mà Sanlorenzo đưa ra đều có mục tiêu chung là tận dụng tối đa không gian và giúp chủ nhân tận hưởng thời gian trên tàu trong sự thoải mái, hài hòa và an toàn tuyệt đối.

Năm 2020 là một năm tuyệt vời đối với Sanlorenzo châu Á với tám du thuyền được đưa vào hoạt động trong vòng tám tháng đầu năm, cùng nhiều phiên bản du thuyền khác nữa sẽ sớm ra mắt. Thật đáng mừng khi thấy rằng cách tiếp cận tập trung vào chủ sở hữu của Sanlorenzo và những chiếc du thuyền được cá nhân hóa dựa trên ý tưởng của họ hiện đã nổi tiếng ở châu Á, đồng thời thu hút được sự chú ý của những khách hàng khó tính và sành điệu nhất thế giới.”


 
Back to top