Xe & Du thuyền / Du thuyền

Sea Eagle II: Vùng vẫy cùng biển khơi

Jul 25, 2020 | By Ton Binh

Nhà sản xuất du thuyền Hà Lan – Royal Huisman – sẽ bàn giao mẫu Sea Eagle II, siêu du thuyền làm từ hợp kim nhôm lớn nhất thế giới cho một chủ sở hữu người Đài Loan vào tháng Bảy năm nay.

Chiếc thuyền buồm Sea Eagle II dài 81m này được chế tạo bởi nhà đóng tàu Royal Huisman và dự kiến ​​được giao cho Tiến sĩ Samuel Yin, sau khi kết thúc một loạt thử nghiệm thực tế trên Biển Bắc vào tháng 7.

Mẫu Sea Eagle II bề thế với ba cột buồm lớn là chiếc du thuyền Royal Huisman thứ hai thuộc sở hữu của Tiến sĩ Yin. Chiếc Royal Huisman đầu tiên mà ông sở hữu là mẫu Sea Eagle dài 43m ra mắt vào năm 2015.

Được thiết kế bởi Dykstra Naval Architects và Mark Whiteley, du thuyền Sea Eagle II dự kiến được bàn giao cho chủ nhân vào tháng 4 vừa qua, nhưng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch trình bị dời lại.

Đầu năm nay, Sea Eagle II đã được chuyển từ trụ sở chính tại Vollenhove đến phân xưởng của Royal Huisman tại Amsterdam để tiếp tục hoàn thiện ba cột buồm chính và thực hiện quy trình xử lý kết cấu boong tàu.

Hầu hết các trang thiết bị được lắp đặt trên du thuyền gồm máy phát điện, điều hòa không khí, hệ thống xử lý nước thải và các thiết bị điện tử đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt để đảm bảo an toàn kỹ thuật khi đưa vào sử dụng.

Sea Eagle II có thể đạt vận tốc ngoạn mục lên đến hơn 21 hải lý thông qua phần động cơ tích hợp, và còn được bổ trợ bởi hệ thống buồm có tổng diện tích trên 3.500m2 được phân bổ đều tại phần boong trên.

Theo Yacht Style


 
Back to top