Xe & Du thuyền / Du thuyền

Icon of the Seas: Siêu thành phố giữa đại dương

Nov 08, 2022 | By Ton Binh

Ngoài máy bay và đường sắt cao tốc, tàu du lịch hạng sang là sự lựa chọn tuyệt vời, vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển, vừa có thể ung dung thưởng thức cảnh biển, trải nghiệm cảm giác chu du trên đại dương bao la.

Hãng du lịch Royal Caribbean ở Miami vừa thông báo sẽ hạ thủy Icon of the Seas – du thuyền lớn nhất của họ vào năm 2024. Được biết, du thuyền này có tổng tải trọng 250.800 tấn, cao 20 boong, dài 365,7m và có sức chứa tối đa 7.600 hành khách. Theo kế hoạch của Royal Caribbean, Icon of the Seas sẽ hoạt động quanh năm để đưa du khách thực hiện hành trình dài 7 đêm từ Miami đến phía Đông cũng như bờ Tây Caribbean.

Một trong những tiện ích ấn tượng nhất trên tàu là công viên nước quy mô lớn, gồm sáu máng trượt nước lớn và tiên phong nhất trong ngành siêu du thuyền. Không chỉ vậy, du khách còn được tự do lựa chọn trải nghiệm hơn 40 nhà hàng, quán cà phê, quán bar với phòng chờ bao gồm nhà hàng “Coastal Kitchen” hai tầng, công viên trung tâm có tầm nhìn hướng biển, cùng mái vòm nước trên đỉnh tàu lẫn thác nước trước khi di chuyển đến nhà hát với các buổi biểu diễn trực tiếp vào ban đêm.

Icon of the Seas gây ấn tượng với 28 loại phòng lưu trú được thiết kế dành riêng cho đa dạng du khách, như Family Infinite Balcony và Surfside Family Suite. Ngoài ra, hãng du lịch Royal Caribbean cũng mang đến tùy chọn căn hộ dịch vụ Ultimate Family Townhouse ba tầng hoàn chỉnh với hàng rào và hộp thư riêng. Đối với những ai yêu thích các phòng view biển, Sunset Corner Suites cùng Panoramic Ocean View ở AquaDome chính là một trong số các lựa chọn tốt nhất trên du thuyền.

Theo Forbes


 
Back to top