Xe & Du thuyền / Du thuyền

Stellar ONE 108 – Du thuyền sản xuất tại Việt Nam

Apr 15, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Đơn đặt hàng Stellar ONE 108 đầu tiên lại đến từ Bắc Mỹ và dự kiến giao cho chủ nhân của du thuyền này vào tháng 7 năm 2024. Được xây dựng tại Việt Nam và Trung Quốc, Studio Ginton Naval Architects (Hà Lan) là chịu trách nhiệm thiết kế chính, trong khi đó, Studios kiến trúc từ Thổ Nhĩ Kỳ Unzile Acar chịu trách nhiệm cho phần thi công nội thất.

StellarPM đã giới thiệu đến công chúng chiếc Stellar ONE 108, một thiết kế, có đôi chút tự hào, khi được xây dựng ở Việt Nam và Trung Quốc.

Stellar ONE 108 có chiều dài 33m, thân tàu bằng thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm, động cơ Cat C32 đôi, tốc độ hành trình và tốc độ tối đa lần lượt là 12 và 14 hải lý, cộng với phạm vi 3.400 hải lý với 36.000 lít nhiên liệu.

Việc chế tạo thân tàu theo Đăng kiểm của Lloyd +100A1 SSC, Yacht, Mono, G6 được sản xuất tại xưởng StellarPM ở Hải Phòng. Trong khi đó, phần nội thất, được chế tạo tại nhà máy Chu Hải của StellarPM ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Du thuyền sở hữu 05 cabin bao gồm một dãy phòng tổng thể với ban công gấp trên boong chính, phòng VIP với giường cỡ king, hai phòng ngủ cỡ queen và một giường đôi ở boong dưới, cùng với chỗ ở cho năm thủy thủ đoàn .

Chris Holmes, người sáng lập và Giám đốc điều hành của StellarPM, cho biết: “Đây là một siêu du thuyền tuyệt vời sẽ thực sự đánh thức thị trường. Chiếc du thuyền trị giá dưới 10 triệu đô la có kích thước này mang lại kết cấu hoàn toàn bằng kim loại đã được chứng nhận của Lloyd’s, kỹ thuật và lớp hoàn thiện chất lượng siêu du thuyền Bắc Âu, sàn gỗ tếch, động cơ Cấp III Cat C32, một bộ tổng thể trên boong với ban công, câu lạc bộ bãi biển, nhà để xe mềm và nhiều hơn nữa.

“Mức độ thiết bị, kỹ thuật, xây dựng và chất lượng của sê-ri StellarONE được coi là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho thị trường và chúng tôi sẽ cung cấp một con tàu thực sự tuyệt vời, được tùy chỉnh hoàn toàn cho khách hàng của mình”, Chris nói.


 
Back to top