Xe & Du thuyền

Tesla đang theo con đường siêu xe với các tùy chọn sơn đặc biệt của chiếc Roadster thế hệ tiếp theo

Dec 14, 2020 | By Luxuo Vietnam

Dòng xe điện của Tesla có thể bao gồm các công nghệ tiên tiến và thú vị nhất hiện có trên thị trường, nhưng Model S, Model 3, Model X và Model Y vẫn có một số hạn chế. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến tùy chọn màu sơn có sẵn của xe.

May mắn thay, có vẻ như nhà sản xuất ô tô điện sẽ theo đuổi một tương lai hoàn toàn khác với chiếc Roadster thế hệ tiếp theo. Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Elon Musk nhận xét rằng chiếc siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện sắp tới sẽ được cung cấp các màu sơn “đặc biệt” , tương tự như các tùy chọn màu sắc có sẵn trên Tesla Roadster ban đầu vào năm 2008.

Tesla Roadster đầu tiên được thiết kế để phá vỡ định kiến ​​rằng những chiếc xe chạy điện là những phương tiện nhàm chán và chậm chạp, có chăng là tốt hơn những chiếc xe đánh golf. Vì vậy, Tesla đã đi theo lộ trình xe thể thao hoàn chỉnh, xây dựng Roadster trên nền tảng của chiếc Lotus và cung cấp 13 tùy chọn màu sắc. Chúng bao gồm các sắc thái khá vui nhộn như “Very Orange,” “Electric Blue,” Brilliant Yellow Metallic,” “Fusion Red,” và màu xanh cổ điển “Racing Green.”

Đây là một sự khác biệt hoàn toàn so với các màu sắc được cung cấp bởi công ty hiện nay. Đối với Model S, Model 3, Model X và Model Y hiện tại, Tesla chỉ cung cấp năm tùy chọn màu sơn khá thận trọng. Tuy nhiên, với Roadster – chiếc xe mang hào quang của Tesla – thật có ý nghĩa khi công ty cung cấp siêu xe sắp tới của mình với màu sắc độc đáo như chính nó vậy. Roadster thế hệ tiếp theo là một chiếc xe được thiết kế để thống trị dòng xe động cơ đốt trong, và nó chắc chắn phải mang vẻ ngoài tương xứng.

Những chiếc siêu xe thường nổi bật vì thiết kế và hiệu suất của chúng, và một màu sơn tuyệt đẹp chắc chắn sẽ hữu ích. Đây là một trong những lý do tại sao các nhà sản xuất siêu xe như McLaren cung cấp một số màu sơn độc đáo, như màu “Lantana Purple” trên những chiếc xe hiệu suất cao của mình. Nhà sản xuất xe hơi sang trọng Rolls Royce cũng không ngoại lệ, khi công ty ra mắt “Bộ sưu tập Pastel” độc đáo tại Pebble Beach Concours d’Elegance vào mùa hè năm 2019.

Roadster thế hệ tiếp theo có thể sẽ không cung cấp nhiều tùy chọn màu sơn như dòng sản phẩm Porsche, nhưng chắc chắn rằng, Tesla sẽ thể hiện sự lắng nghe với khách hàng khi dòng sản phẩm mới sẽ có các màu như trắng, xanh, đỏ, đen và xám.

Teslarati


 
Back to top