Xe & Du thuyền

S&S Group đưa Rolls-Royce tái ngộ thị trường Việt Nam

Dec 14, 2020 | By Ton Binh

Sau khi tạm nói lời chào cùng các tín đồ tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 vừa qua, giờ đây thương hiệu xe hơi siêu sang Rolls-Royce đã chính thức trở lại thông qua S&S Group – Đại lý phân phối chính thức mới đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thật vậy, với giới đam mê siêu xe nói chung và tín đồ Rolls-Royce nói riêng, sự kiện thương hiệu xe hơi siêu sang này tái xuất tại thị trường Việt Nam quả là một tin vui lớn. Không chỉ vậy, động thái này còn phần nào minh chứng rằng nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ, đồng thời khẳng định Việt Nam chính là thị trường trọng điểm của Rolls Royce tại khu vực Đông Nam Á.

Và trong lần trở lại này, công lao to lớn nhất thuộc về S&S Group – đại lý mới được uỷ quyền tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, S&S Group là một nhà bán lẻ có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng xa xỉ, được nhiều khách hàng là các doanh nhân thành công và những người yêu mến cái đẹp đánh giá cao.

Theo chia sẻ từ đội ngũ quản trị cấp cao của Rolls Royce Motor Cars, chính tốc độ phát triển ấn tượng của thành phố Hồ Chí Minh, cùng khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam bất chấp các sự kiện toàn cầu gần đây là dấu hiệu cho thấy đây là thời điểm thích hợp để chỉ định đại lý uỷ quyền cho thương hiệu.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế trọng điểm và giải trí sôi động của nhiều khách hàng tiềm năng cho thương hiệu. Sở hữu tỉ lệ những cá nhân thành đạt tăng nhanh ấn tượng so với thế giới, và Roll-Royce xem đó là một thị trường tiềm năng để phát triển.

Bà Tú Lê, Giám đốc Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh được đại diện cho thương hiệu đứng đầu trong phân khúc xe sang. Chúng tôi nhận thấy việc thương hiệu ngày càng hướng đến khách hàng trẻ rất phù hợp với đặc điểm của thị trường hàng cao cấp tại Việt Nam đặc biệt trong những năm gần đây.”

Bà Tú Lê – Giám đốc Thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh.

“Chúng tôi mong muốn mang đến thị trường loạt xe mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn. Bằng việc hợp tác chặt chẽ với văn phòng của Rolls-Royce tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ các khách hàng tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất.”, Bà chia sẻ thêm.

Trong suốt 116 năm lịch sử hình thành và phát triển, Rolls Royce đã vượt qua những thách thức và khó khăn một cách ngoạn mục, trong đó phải kể đến dịch cúm Tây Ban Nha – đại dịch lớn nhất của thế kỷ 20, cuộc đại suy thoái toàn cầu cũng như nhiều cuộc khủng hoảng kinh tế và chính trị trong nước và quốc tế.

Ông Trần Minh Chí – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 04 tháng 05 vừa qua, thương hiệu đã tái khởi động xưởng sản xuất tại Trung tâm Chế tác Cao Cấp Toàn cầu tại Goodwood, West Sussex, sau một thời gian tạm ngừng hoạt động để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và cộng đồng trong bối cảnh của đại dịch. Đây cũng là nhà sản xuất ô tô đầu tiên mở cửa trở lại tại Vương Quốc Anh với năng suất 2 ca/ngày dành cho mỗi nhân viên như thời điểm trước khi diễn ra COVID -19.

Những phiên bản bespoke như Wraith – Inspired By Earth và bộ ba chiếc xe Neon Nights với những lớp áo sắc màu đặc biệt là minh chứng cho tinh thần bespoke – nghệ thuật cá nhân hoá đặc trưng của thương hiệu. Giá trị cốt lõi Rolls Royce thể hiện qua tính độc bản của mỗi thiết kế mà không dựa trên sản lượng xe được phân phối.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn tự hào với những dòng xe mang tính biểu tượng phải kể đến như: Phantom, Cullinan, Dawn, Wraith và Ghost – mẫu xe vừa được ra mắt gần đây. Ngoài ra, phiên bản Ghost mới nhất hiện đang nhận được những đơn đặt hàng lớn trên toàn cầu dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào Quý 2 năm 2021.

Đội ngũ nhân sự của Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh bao gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý thương hiệu và dịch vụ cao cấp. Showroom và Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng mới dự kiến sẽ đi vào hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh vào Quý 2 năm 2021.


 
Back to top