Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Verve 47 – Cuộc phiêu lưu 1.3 triệu USD đến Mỹ của Azimut Yachts

Mar 23, 2020 | By Stephanie Nguyen

Nhà sản xuất du thuyền Ý vừa mới đây đã ra mắt chiếc Verve 47 mới nhất, là sự kết hợp giữa sự vẻ ngoài tinh tế của du thuyền Âu và hiệu suất mạnh mẽ của du thuyền Mỹ.

Verve 47 xuất hiện tại Miami Yacht Show với định vị là mẫu du thuyền sang trọng hiệu suất cao.

Được các chuyên gia du thuyền Mỹ đến từ Mercury Racing chế tạo, Verve 47 mang trên mình bốn động cơ Mercury Racing 450 mã lực và tốc độ tối đa 52 hải lý/giờ. Thiết kế động cơ đượccông ty thiết kế Ý là Francesco Struglia hoàn thiện, toát lên vẻ đẹp sang trọng của Âu châu. 

Verve 47 có boong trên và dưới thoáng đãng với ghế ngồi thoải mái, phòng ngủ đủ loại, bếp, bảng điều khiển đa chức năng và hệ thống âm thanh đầy đủ. Michael Peters là người đảm nhận cho thiết kế xa hoa của thân tàu.

Federico Ferrante, chủ tịch của Azimut, cho biết: “Chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người một loại du thuyền mới khác biệt với kiểu du thuyền đánh cá trước đây. Các kỹ thuật gia Mỹ là người đóng những chiếc du thuyền đánh cá tốt hơn ai hết. Còn chúng tôi lại thỏa mãn được nhu cầu về vẻ đẹp, sự gợi cảm và thanh lịch cho tàu của các bạn.”

Verve 47 có hệ thống điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số với hai bàn điều khiển, kiểm soát tay lái, cần điều khiển, bộ đẩy cánh cung và con quay hồi chuyển Seakeeper 6 cùng trạm SkyHook để định vị tàu thông qua GPS.

Ferrante chia sẻ thêm về Verve 47: “Chúng tôi muốn thiết kế tàu cho thị trường Mỹ, do đó có rất nhiều chi tiết mà bạn không thể thấy trên một chiếc du thuyền Ý thông thường. Và vì vậy, tôi phải đảm bảo rằng các nhà thiết kế Ý của mình hiểu chính xác những gì mà chúng tôi mong đợi.” 

Azimut Verve 47 có giá khởi điểm là 1,3 triệu USD.


 
Back to top