Xe & Du thuyền

Vietboat lần đầu tiên ra mắt siêu xe mặt nước REVOLUX S9.0

Nov 12, 2023 | By Bảo Châu

Vào ngày 4/11/2023, tại Tuần Châu, Hạ Long, Vietboat – một thương hiệu của Vietyacht – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Du thuyền cá nhân chính hãng tại Việt Nam đã cho ra mắt mẫu Watercar – siêu xe trên mặt nước có tên REVOLUX S9.0.

Đây là mẫu xe chạy trên mặt nước đầu tiên, mở đầu cho loạt sản phẩm Watercar sắp được Vietboat tung ra thị trường trong thời gian tới.

Mẫu xe REVOLUX S9.0 được sản xuất hoàn toàn trong nước và đã trải qua giai đoạn kiểm tra, chạy thử để đảm bảo tính năng cũng như độ an toàn. Các cuộc chạy thử đều diễn ra thành công tốt đẹp, REVOLUX S9.0 đã có màn thể hiện rất tốt khi tất cả các yếu tố kỹ thuật và tiêu chí an toàn đều được đảm bảo tuyệt đối.

Các thông số cơ bản của mẫu xe REVOLUX S9.0:

Chiều dài: 4,75 (m)
Chiều rộng: 1,9 (m)
Chiều cao: 1,2 (m)
Mớn nước: 0,25 (m)

 

Với tải trọng 4 người, tốc độ có thể đạt tới 60km/h, đây thực sự là một siêu xe trên mặt nước, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các dòng sản phẩm chạy trên nước đã có trước đây. 

Vietboat cũng cung cấp dịch vụ sản xuất cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các tùy chỉnh phù hợp với từng nhu cầu cụ thể đối với sản phẩm như lựa chọn dải công suất (từ 60hp tới 90hp), thay đổi màu sắc, nâng cấp phụ kiện, nội thất,…

Bà Salem Hương – phó CT của Vietyacht chia sẻ: “Lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe, chúng tôi tạo ra sản phẩm này hướng tới những khách hàng có cùng đam mê như chúng tôi: thích thể thao, yêu siêu xe, yêu tốc độ, đam mê các hoạt động trên biển và những trải nghiệm mới lạ chưa từng có.”

Bà cũng cho biết toàn bộ hồ sơ thiết kế và đăng kiểm đã được gửi lên cơ quan đăng kiểm và hiện chỉ chờ hoàn thiện đăng kiểm là mẫu REVOLUX S9.0 này sẽ được đưa ra thị trường.

Với mức giá chỉ dưới 1 tỷ đồng – đây là một sản phẩm tiên phong với mức giá hợp lý và đáng được mong chờ cho một mùa hè sôi động. Sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trong thể thao và du lịch biển trong mùa hè 2024. 

Bà Salem Hương tiết lộ thêm, không chỉ dừng lại ở mẫu REVOLUX S9.0 này, công ty vẫn đang tiếp tục phát triển các thiết kế, đưa vào sản xuất và sẽ sớm cho ra mắt những mẫu mới sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Vietyacht được biết đến là đơn vị tiên phong và uy tín trong ngành Du thuyền chính hãng. Trải qua 7 năm phát triển, tới nay, họ lại tiếp tục là đơn vị dẫn đầu thị trường với một dòng sản phẩm mới chưa từng xuất hiện trong nước và 100% Made in Vietnam.


 
Back to top