Xe & Du thuyền / Máy bay

VistaJet x Scuderia Ferrari: Cuộc hội ngộ giữa hiệu suất và tốc độ chính thức bước sang năm thứ 4

Mar 19, 2022 | By Ton Binh

Trước chặng đua đầu tiên của Ferrari ở Bahrain, VistaJet chính thức công bố mối quan hệ đối tác cùng đội đua Scuderia Ferrari trong năm thứ 4. Bên cạnh cam kết mang đến cho đội đua trải nghiệm bay an toàn khi di chuyển đến khắp nơi trên thế giới để tranh tài trong mùa giải F1 năm 2022.

Với lịch trình ngày càng khắt khe và diễn ra vào các ngày giữa Grands Prix, đội Ferrari thường phải đối mặt với những giờ phút căng thẳng và hối hả. Trong một bộ môn mà tốc độ cùng hiệu suất là nền tảng chủ yếu, VistaJet tự tin hỗ trợ Ferrari trong cuộc cạnh tranh toàn cầu, cũng như tối ưu hóa thời gian di chuyển thông qua các chuyến bay an toàn và nhanh chóng, nhằm giúp các tay đua tận dụng tốt thời gian để nghỉ ngơi nghỉ và chuẩn bị thể lực cho các cuộc tranh tài.

Ông Thomas Flohr, CEO của Tập đoàn VistaJet

Từng cạnh tranh với Ferrari trong nhiều năm và là tay đua chính thức trong Giải FIA World Endurance Championship (WEC), ông Thomas Floh – người sáng lập kiêm Chủ tịch của VistaJet biết rõ các yêu cầu của cuộc đua và sự tập trung cao độ sẽ gây ra áp lực như thế nào đến các tay đua.

Thomas Flohr chia sẻ: “Đua xe là niềm đam mê của tôi trong nhiều năm. Cùng với đội của mình, tôi hiểu rằng những yêu cầu cấp thiết của việc đua xe và sự tập trung cao độ là yếu tố tối quan trọng để mang lại chiến thắng. Tôi vô cùng tự hào được hợp tác với đội đua thành công và mang tính biểu tượng nhất trên thế giới trong năm thứ 4″.

“Đổi mới, công nghệ và tập trung vào hiệu quả là những giá trị mà chúng tôi chia sẻ với họ. VistaJet sẽ tiếp tục cung cấp cho đội Ferrari những chuyến bay thường xuyên và an toàn để giúp họ đảm bảo được sự tập trung – điều quan trọng nhất đối với sức cạnh tranh và hiệu suất trên đường đua. Tôi rất háo hức chờ xem Charles Leclerc, Carlos Sainz Jr. cũng như tập thể đội Ferrari sẽ đạt được thành tích ấn tượng gì trong mùa giải 2022. Forza Ferrari!”

VistaJet xem chất lượng dịch vụ là tầm quan trọng hàng đầu của mình. Với đội ngũ phi hành đoàn giàu kinh nghiệm  và hơn 80 máy bay siêu trung, tầm xa và tầm siêu xa, VistaJet đã hoàn thành hơn 220.000 chuyến bay trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hơn 540.000 hành khách đến hơn 1.900 sân bay trên toàn thế giới một cách an toàn.


 
Back to top