Xe & Du thuyền / Du thuyền

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền Excellence của Abeking & Rasmussen trên biển Bắc

Aug 03, 2019 | By Trang Ps

Siêu du thuyền Excellence mới nhất của Abeking & Rasmussen được thử nghiệm tại biển Bắc. Những hình ảnh được chụp bởi thiên tài nhiếp ảnh Tom Van Oossanen, một lần nữa khiến giới thượng lưu vô cùng ấn tượng.

Excellence sở hữu chiều dài 80m, là anh em chung một nhà với siêu du thuyền AVIVA gây sốt ở Việt Nam cách đây 2 tháng. Bộ ảnh được chụp bởi chuyên gia của Super Yacht Time – Tom Van Oossanen. Tom là chuyên gia của chuyên gia trong việc chụp hình siêu du thuyền. Nhiều hãng lừng danh tin tưởng cộng tác với Tom trong suốt nhiều năm qua.

Excellence dài 80m với phần ngoại thất được chắp bút bởi Winch Design Studio. Vẻ ngoài của tuyệt tác này gợi nhớ rất nhiều đến siêu du thuyền “A” của tỷ phú Melnichenko. Tuy nhiên, Excellence mang tính viễn tưởng nhiều hơn một chút vì phần ngoại thất của cấu trúc thượng tầng sử dụng một mảng kính lớn làm gợi nhớ đến những con tàu vũ trụ trong các bộ phim viễn tưởng.

“Đồ chơi” của Excellence cũng tương tự như các siêu du thuyền khác, nào là beach club, jacuzzi, hay một tá tender. Nhưng giống như AVIVA, bạn sẽ không thấy bóng dáng của helipad trên du thuyền này.

Hans Schaedia – CEO của shipyard mô tả phần kính ốp ở cấu trúc thượng tầng là một thử thách thật sự về mặt kết cấu mà shipyard từng phải giải quyết. Nhưng về mặt thị giác là hoàn toàn mỹ mãn. Excellence thực sự quá nổi bật bởi phần kính panorama siêu đẳng cấp này.

Cùng ngắm những bức hình tuyệt với của Excellence trước khi được bàn giao cho chủ nhân:

Bài: Ben Trần


 
Back to top