Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Du lịch đảo Galápagos bằng siêu du thuyền sang trọng

Nov 03, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Cùng Luxuo.vn tham quan quần đảo Galápagos được UNESCO công nhận là di sản thế giới, giữa không gian tiện nghi của siêu du thuyền rộng 120 mét vuông.

Siêu du thuyền Celebrity Flora

Mặc dù ngành công nghiệp du thuyền thu về 117 tỷ USD và 26 triệu khách hàng năm, đây không nhất thiết là lựa chọn du lịch tốt nhất, đặc biệt là khi nói đến thăm các danh thắng được bảo vệ như Quần đảo Galápagos.

Cho đến nay, nhiều lựa chọn du lịch trên biển ở Nam Mỹ là những chiếc phà cũ hoặc tàu thám hiểm đã được chuyển đổi thành tàu du lịch để giải trí. Và Flora của Celebrity Cruise chính là để thay đổi điều đó. Được xây dựng với mục đích hoàn toàn mới, được thiết kế với trọng tâm là ý thức bảo vệ môi trường, đây sẽ là tàu du lịch được chế tạo tùy chỉnh đầu tiên trong khu vực.

“Đảo Galápagos đứng đầu danh sách bảo tồn vì mục đích du lịch”, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Celebrity Cruise, Lisa Lutoff-Perlo chia sẻ với Fast Company. “Khách du lịch đến đây và thấy rằng nơi này cần được bảo tồn và hệ sinh thái phải được gìn giữ.”

Chiếc thuyền có rất nhiều sáng kiến ​​có ý thức sinh thái, bao gồm hệ thống chuyển đổi nước biển thành nước ngọt, cho phép Flora tạo ra 100% lượng nước mà nó sử dụng; công nghệ neo không bảo vệ đáy biển mong manh; và tổng hiệu suất năng lượng được cải thiện 15% so với các loại tàu trước đó.

Tàu Flora đặt sự bền vững lên hàng đầu, nhưng không vì thế mà nó kém xa xỉ. Đến đây, mỗi vị khách đều được chào đón với một chai rượu sâm banh và đó mới chỉ là khởi đầu. Siêu du thuyền gồm 50 phòng (bao gồm hai dãy phòng penthouse rộng 120 mét vuông), dịch vụ cá nhân từ tiếp viên, ban công rộng rãi và khả năng chuyển đổi phòng từ trong nhà ra ngoài trời cho phép du khách hòa mình vào không gian của quần đảo.

Tàu Flora của Celebrity Cruise có sức chứa 100 hành khách, được thiết kế đặc biệt để ghé thăm Quần đảo Galápagos với các lựa chọn lộ trình thám hiểm dài 10, 11 và 16 đêm.


 
Back to top