Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Du thuyền Aquila 36 Excursion – Limousine trên mặt nước

Aug 04, 2019 | By Trang Ps

Nếu đường bộ có DCar Limousine thì trên mặt nước, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi và an toàn với du thuyền Aquila 36 Excursion (A36E) từ bây giờ.

Chúng tôi vừa trải nghiệm một hành trình từ Sài Gòn đến Côn Đảo cùng Aquila 36 Excursion, và đồng ý rằng, đây là mẫu du thuyền hoàn toàn hấp dẫn và hợp lý để giới nhà giàu khám phá các hòn đảo trên khắp Việt Nam.

Được mệnh danh là Limousin trên mặt nước, mẫu du thuyền sở hữu tiện nghi vô cùng sang trọng, rộng rãi, khoang chứa hành lý, đặc biệt với chuyến hành trình dài. Với chặng đường di chuyển ngoạn mục trên biển cả, hành khách có thể yên tâm vì chế độ tiết kiệm nhiên liệu công nghệ cánh ngầm hydrofoil.

Với sức chở tối đa 40 khách, A36E có thể được tuỳ biến phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Không phải vô tình mà Aquila 36 Excursion được gọi là “Limousine trên mặt nước” tại Maldives hay các đảo vùng Carribean. Với bước cải tiến mới trong công nghệ đóng tàu của Aquila, thiết kế plane siêu việt kết hợp với cánh ngầm (hydrofoil) giúp phiên bản A36E đạt tốc độ cao (40knots) nhưng vẫn ổn định vì là tàu hai thân, lại có hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu khi so sánh với các tàu khách cùng loại.

Không phải vô tình mà Aquila 36 Excursion được gọi là “Limousine trên mặt nước” tại Maldives hay các đảo vùng Carribean.

Ví dụ, đoạn đường từ Bến Bạch Đằng đi Côn Đảo, hiệu suất sử dụng nhiên liệu của A36E khi áp dụng công nghệ hydrofoil so với tàu không có foil như sau: 2 máy 250 HP, hiệu suất sử dụng nhiên liệu 110 lít/giờ với tốc độ 21.1 knots, tiết kiệm đến 20%; hoặc 2 máy 350 HP, hiệu suất sử dụng nhiên liệu 233 lít/giờ với tốc độ 36 knots, tiết kiệm đến 25%

Riêng tại thị trường Việt Nam, kết hợp với Calypso Yachts, phiên bản A36E được thiết kế lại hoàn toàn phần nội thất, bản địa hoá với ghế massage, màn hình TV LCD tại mỗi ghế và quầy bar nhỏ. Ngoài ra với kích thước dài 14m, rộng 4m, A36E phiên bản Limousine có nhiều chỗ trống để chứa hành lý, phù hợp với việc chuyển tiếp hành khách từ sân bay đến các khu nghỉ dưỡng ven biển.

Limousine trên mặt nước A36E là mô hình kinh doanh tiềm năng tại Việt Nam phù hợp với dịch vụ vận chuyển hành khách tầm trung và cao cấp.


 
Back to top