Bất động sản

Muốn mua căn hộ đắt nhất New York? Bạn cần 169 triệu USD

Aug 06, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Nếu bạn thích 423 Park Avenue, bạn cần có sẵn đủ lượng tiền mặt để đốt vào bất động sản. Căn hộ áp mái trong tòa nhà 96 tầng cao ngất ngưởng của Thành phố New York vừa được chào bán ra thị trường, lần này, giá bán được cho là cao nhất New York: 169 triệu đô la Mỹ

 

Theo The New York Post, người bán đã đề nghị một mức giá cao hơn cho dinh thự rộng 765 mét vuông trước này. Nhưng 169 triệu đô la Mỹ là một con số không hề nhỏ.

Một món hời, thực sự.

Căn hộ áp mái Park Avenue này có- 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm và 2 phòng trang điểm đã được tân trang lại hoàn toàn và trang trí với đồ nội thất có thiết kế riêng. Ngoài ra, nơi đây còn đi kèm với bộ đồ ăn Fendi, gối Hermès và nội thất từ Bentley trang trí gần như toàn bộ, cùng với một bộ sưu tập nghệ thuật được tuyển chọn.

Trong không gian sinh hoạt mở, một chiếc đại dương cầm tùy chỉnh đặt trên sàn gỗ sồi trắng, xa hơn bên trong là một thư viện riêng với lò sưởi bằng đá cẩm thạch giống như một ‘phòng ngủ thứ bảy’.

Thật không may, cái giá bạn phải trả để sống trên đỉnh của một tòa nhà 96 tầng bao gồm nhiều thứ hơn rất nhiều so với chi phí đắt đỏ. Đây dường như là bất động sản gây tranh cãi nhất của New York, bên cạnh sự sang trọng và xa xỉ hoàn hảo, nơi này cũng thường xuyên nhận lời phàn nàn về ngập nước, tiếng ồn và âm thanh gió rít khi ở trên cao làm phiền người sở hữu.

Mời bạn xem qua những hình ảnh của căn hộ đang được rao bán.


 
Back to top