Phong cách

10 lý do bạn nên mua ngay ấn phẩm L’OFFICIEL Viet Nam Tháng 3.2021 – The Story Behind

Mar 30, 2021 | By Luxuo Vietnam

Bên cạnh tháng 9, tháng 3 được xem là một trong hai thời điểm quan trọng nhất trong năm của thế giới thời trang. Đây là thời điểm tất cả thương hiệu ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè, đồng thời khắc họa nên hình dung và xu hướng của một năm thời trang sắp tới.

Song, thay vì tập trung sự chú ý vào những sàn diễn hoa lệ và thiết kế lộng lẫy, ấn phẩm L’Officiel Vietnam lần này được chúng tôi dành ra để khắc họa về những con người sau sàn diễn – những người đã góp phần không nhỏ để định hình nên thế giới thời trang như chúng ta thấy ngày nay.

L’theme

Bài viết chủ đề về Câu chuyện đằng sau, mở ra những câu chuyện chưa được nhiều người biết đến sau các màn trình diễn: từ sức ép thương mại của mỗi bộ sưu tập, áp lực dành cho các nhà thiết kế, cho đến guồng quay khắc nghiệt trái ngược với viễn cảnh hào hoa mà những người ngoài cuộc thường nghĩ đến. Từ tấm phông nền ấy, bài viết sẽ làm nổi rõ vai trò của những người đứng sau, những người trong bóng tối đôi khi lại là những người có tác động lớn nhất.

L’invitation

Chuyên mục trò chuyện với người nổi tiếng tại không gian sống của họ được tiếp nối với “Cô em Trendy” Khánh Linh, người mẫu từng bị xem là “bản sao” trong cuộc thi The Face, đã nỗ lực từng ngày để trở thành một trong những fashionista đình đám nhất hiện tại, một nàng IT girl thời đại mới với phong cách thời trang đầy ấn tượng.

Big Fashion Report

Cùng nhìn lại những xu hướng thời trang đặc sắc nhất mùa mốt Xuân Hè 2021 đến từ các nhà mốt Chanel, Louis Vuitton, Hermès, Saint Laurent, Gucci, Dior, Dolce & Gabbana, Fendi, Burberry, Bottega Veneta, Prada và Alexander McQueen.

Bộ ảnh H&M

Bộ ảnh độc quyền của L’OFFICIEL kết hợp cùng H&M để ra mắt bộ sưu tập hợp tác được trông đợi nhất trong năm: Simone Rocha x H&M, được thực hiện giữa một khu vườn mùa xuân đầy thơ mộng.

L’story Chap 1

Bài phỏng vấn nhóm về những “con người sau hậu trường” sàn diễn hay bộ ảnh thời trang, những người mà nếu vắng mặt, giới thời trang đã không thể có những những bộ ảnh hay vieo giàu cảm xúc để làm tư liệu về sau, cũng không có những màn trình diễn mang đầy tính nghệ thuật. Chúng tôi trân quý gọi họ là The A-Team.

L’speak

Cuộc trò chuyện cùng nhà thiết kế Hà Trương, để cùng nhau “dạo chơi” qua cuộc sống được cô phủ đầy sự sáng tạo, mà như cô đã nói: “Tôi không thể sống mà không làm việc, không sáng tạo nghệ thuật”.

L’story Chap 2

Cùng bước vào thế giới trang điểm sôi động phía sau tấm phông màn của sàn diễn thời trang, nơi các nghệ sĩ trang điểm như bước vào một cuộc chạy đua nước rút để chỉnh trang gương mặt từng người mẫu, và tạo nên những giây phút thăng hoa hay giấc mơ có thực trên sàn diễn thời trang.

L’story Chap 3

Chiêm ngưỡng bộ ảnh trang bìa của ấn phẩm L’OFFICIEL Vietnam March 2021, với sự góp mặt của siêu mẫu Bảo Hòa và người mẫu Mộng Tuyền, và khám phá những câu chuyện hậu trường phía sau một shoot ảnh thời trang, với hàng loạt công đoạn như fitting, styling, trang điểm và lắp đặt ánh sáng.

Vỏ bọc thời trang

Công bố kết quả cuộc thi vẽ ảnh bìa tạp chí thời trang do L’OFFICIEL Vietnam phát động từ tháng 1/2021, với chủ đề Vỏ bọc thời trang. Tác giả bài dự thi xuất sắc nhất sẽ có dịp cộng tác cùng đội ngũ thực hiện L’OFFICIEL Vietnam để đưa ý tưởng vào ảnh bìa thực tế.

L’living

Điểm lại những địa điểm tổ chức show diễn độc đáo tại Việt Nam, nơi ghi dấu biết bao cuộc hành trình duy mỹ trong của những nhà thiết kế hàng đầu như Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn và Vũ Ngọc và Son.


 
Back to top