Phong cách

Cartier Clash [Un]Limited: Bộ sưu tập phá vỡ mọi giới hạn

Aug 19, 2021 | By Ton Binh

Bộ sưu tập trang sức Clash de Cartier phiên bản giới hạn mang tên Clash [Un]Limited được nhà kim hoàn nước Pháp mô tả: “Hấp dẫn hơn bao giờ hết”, khi chính vẻ đẹp của sản phẩm lấy từ cảm hứng về sự phá vỡ mọi giới hạn.

Không giới hạn!

Bộ sưu tập đồ trang sức phiên bản giới hạn độc quyền này như một sự tôn vinh với những thiết kế đinh tán đặc trưng của dòng Clash de Cartier khi các chi tiết này được làm nổi bật một cách triệt để. Cách tiếp cận của nhà kim hoàn nước Pháp trong Clash [Un]Limited lần này là ứng dụng màu đen, trắng và màu tím cho các thiết kế trang sức quý giá.

Những chiếc đinh tán với phần thân dưới ôm vòng quanh là kim cương như nâng vật phẩm lên một tầm cao mới với ánh sáng toả ra lấp lánh tuyệt đẹp. Chi tiết đó càng làm nổi bật phần hình nón bằng mã não đen khiên cho vẻ đẹp trở nên thu hút và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, chiếc nhẫn kim cương với chi tiết đinh tán bằng thạch anh tím thực sự vượt qua mọi giới hạn sáng tạo và tưởng tượng trước đây của giới mộ điệu yêu thích nhà Cartier, khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Phá vỡ nguyên tắc

Trong bộ sưu tập giới hạn lần này, nhà Cartier giới thiệu không ít những sản phẩm phá vỡ mọi nguyên tắc mà ta đã vốn thân thuộc như chiếc găng tay vô cùng sang trọng mang chi tiết đồng hồ, nhẫn đeo hai ngón, nhẫn xếp lớp chồng lên nhau, phụ kiện đeo tai, kẹp dọc vành tai, vòng đeo tay hai mặt và vòng cổ.

Đây là những món đồ trang sức đa công dụng, có thể phối đồ và ứng dụng đa dạng phong cách cho người mặc, như chiếc nhẫn có khớp nối với kim cương hình chóp và đinh tán mã não có thể mở và đeo như một chiếc vòng. Mọi điều trước đây trong sáng tạo và ứng dụng trang sức dường như đã được nhà Cartier phá vỡ và mở ra chân trời mới trong thế giới kim hoàn xa xỉ này.

Nâng tầm chế tác thủ công

Để ra mắt được BST Clash [Un]Limited là công sức của nhiều giờ nghiên cứu tại đơn vị thiết kế của nhà kim hoàn nước Pháp này. Với việc tập trung vào phương thức tiếp cận và khai thác ứng dụng kim cương, mã não và thạch anh tím, bộ sưu tập giới hạn lần này chính là lời khẳng định cho tay nghề chế tác thủ công của Cartier.

Một trong những thành tựu mà bộ sưu tập lần này mang đến chính là cảm giác chuyển động trên da của người dùng, như một sự đối lập với cấu trúc hình học nghiêm ngặt được áp dụng vào đồ kim hoàn. Mọi mối nối được chế tác một cách hoàn chỉnh tạo nên cảm giác liền mạch và linh hoạt. Sản phẩm nổi bật phải kể đến chiếc vòng cổ được tạo thành từ hơn 8.000 viên kim cương và hơn 200 viên mã não vuông. Hay những chiếc nhẫn và vòng tay nhiều đinh tán có hình nón hình kim tự tháp có thể di động và được phân tách chính xác. Tất cả các đinh tán có thể di chuyển theo chiều ngang, kết nối với một hạt mã não được tìm thấy ở bên trong tự quay trên trục của nó.

Ngoài ra, thông qua bộ sưu tập lần này, nhà Cartier tiếp tục khẳng định vị thế một thương hiệu có trách nhiệm với xã hội trên toàn cầu với cam kết nguồn cung ứng nguyên vật liệu đá quý bền vững và đảm bảo giá trị tích cực với môi trường. Trong đó, 100% kim cương Cartier được xác nhận cam kết đó theo đúng quy trình và quy định của Hội đồng Kim cương thế giới. Điều đó cho thấy, sự sáng tạo và tính đột phá luôn đi kèm các giá trị thực tế và có ích cho xã hội mà nhà Cartier mang lại.


 
Back to top