Phong cách

Đại sứ mới của Dior: Châu Kiệt Luân

Dec 12, 2023 | By LUXUO

Với vai trò Đại sứ thương hiệu lần này, Châu Kiệt Luân gửi tới tất cả người hâm mộ và tín đồ thời trang một thông điệp về sự đam mê, sáng tạo và phong cách.

Châu Kiệt Luân (Jay Chou) – “Ông hoàng Mandopop” (Mandopop là tên viết tắt của dòng nhạc pop tiếng Quan Thoại), là một nghệ sĩ Đài Loan nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và điện ảnh, cũng như là diễn viên, đạo diễn và người sưu tập nghệ thuật.

Cuộc hẹn này với Dior dường như đã được tiết lộ trong buổi trình diễn tại Jay Chou Carnival World Tour 2023 Bangkok đầu tháng 12 vừa qua. Châu Kiệt Luân đã diện bộ vest của hãng với một chiếc trâm cài bằng đồng phối cùng đôi giày thể thao Dior Oblique B33 bằng da màu trắng. Năm ngoái, Châu Kiệt Luân cũng đã ghi hình một video ca nhạc tại cửa hàng của Samaritaine Paris cũng thuộc sở hữu của gã khổng lồ xa xỉ người Pháp LVMH.

Theo Dior, nam nghệ sĩ người Đài Loan “thể hiện được sự độc đáo của hãng, truyền tải một phong cách thời trang hiện đại vượt thời gian”. Lần hợp tác này cũng chính là một sự củng cố tinh thần đa dạng văn hóa của nhà mốt xa xỉ nước Pháp.

Album mới nhất của anh trong năm 2022 mang tên “Greatest Works of Art”, đã trở thành album bán chạy quốc tế và MV của bài hát chủ đề đã thu về hơn 140 triệu lượt xem chỉ trong một ngày trên Weibo, trong khi album đã tích lũy được hơn một tỷ lượt xem trên các nền tảng khác nhau.


 
Back to top