Phong cách / Làm đẹp

Đâu là bí quyết đằng sau làn da rạng rỡ và hoàn hảo như tỏa sáng từ bên trong?

Jun 11, 2020 | By Hai Yen

Một làn da tối màu và thiếu sức sống thường đến từ những đốm nâu siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được. Vậy đâu là cách thức để giải quyết triệt để vấn đề này? 

Da bạn trông xỉn màu mặc dù không có bất kỳ đốm nâu nào? Thông thường, vấn đề này xuất phát từ những đốm nâu siêu nhỏ. Nếu như các đốm nâu có thể nhìn thấy được đến từ những vấn đề về da như vết sẹo, đốm nâu, tàn nhang, thì các đốm nâu siêu nhỏ không thể nhìn thấy chỉ có thể phát hiện qua camera UV.

Theo các chuyên gia, giải pháp chuyên sâu để giải quyết tình trạng này có thể đến từ Melasolv, thành phần làm trắng tích hợp các công nghệ cải tiếng giúp làm sáng da. Sau 25 năm nghiên cứu, Melasolv có thể được ứng dụng trong công nghệ Radian-C Super Blend™ với công thức 8,5% dẫn xuất Vitamin C, Vitamin E và Melasolv. Từ đó tạo nên hợp chất giúp làm sáng mạnh mẽ với các thành phần tốt nhất cho da, không chứa chất hoạt động bề mặt PEG, màu tổng hợp, hương thơm nhân tạo, thành phần từ động vật và chất nhũ hóa Triethanolamine.

Bí quyết cho làn da tỏa sáng từ bên trong từ Laneige 

Áp dụng công nghệ cải tiến độc đáo, giờ đây, Laneige đã có thể mang lại một làn da sáng trong, rạng rỡ và hoàn hảo hơn với LANEIGE Radian-C Cream – kem dưỡng chứa Vitamin và hàm lượng dưỡng ẩm cao giúp làm mờ các đốm nâu có thể nhìn thấy được và những đốm nâu siêu nhỏ không nhìn thấy được.

Theo đó, LANEIGE Radian-C Cream sở hữu 04 đặc tính nổi bật:

1. Dưỡng ẩm, giúp làm sáng và giúp làm đều tông màu da: Giúp làm sáng các đốm nâu siêu nhỏ có thể nhìn thấy được và không thể nhìn thấy được chỉ trong 3 ngày.

2. Củng cố hàng rào bảo vệ da: Củng cố hàng rào bảo vệ da hiệu quả lên đến 67% trong một giờ.

3. Giúp bảo vệ làn da trước ánh sáng gây hại trong cuộc sống hàng ngày: Ngăn ngừa sự ửng đỏ của làn da gây ra bởi ánh sáng ( -36,696% ) hiệu ứng kiểm soát sự ửng đỏ khi tiếp xúc với ánh sáng; và được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ làn da khỏi sự tổn thương từ ánh sáng xanh.

4. 03 thử nghiệm lâm sàng an toàn cho làn da đang có vấn đề: Thử nghiệm da liễu; Thử nghiệm không gây mụn và Thử nghiệm không gây dị ứng.

Dữ liệu lâm sàng

Qua thử nghiệm da liễu, công thức dịu nhẹ này chỉ chứa các thành phần dưỡng ẩm thiết yếu làm cho da khô và da nhạy cảm trở nên khỏe mạnh hơn, không gây kích ứng và thay đổi độ sáng của làn da chỉ trong vòng 3 ngày.

Theo đó, kem dưỡng chứa Vitamin với công nghệ Radian-C Super Blend ™ giúp làm mờ các đốm nâu có thể nhìn thấy và các đốm nâu siêu nhỏ không thể nhìn thấy được mang lại một làn da rạng rỡ và hoàn hảo, giúp làm giảm sự kích ứng của da bị gây ra bởi tia UV Làn da bị tổn thương do tia UV gây ra sự ửng đỏ tạm thời và do ánh sáng xanh.

Giúp giảm kích ứng da gây ra bởi ánh sáng xanh

[Kết quả thử nghiệm lâm sàng của LANEIGE Radian-C Cream] * Trung tâm: DERMAPRO Ltd., I.E.C Hàn Quốc
* Thời gian: 19 tháng 8 năm 2019 ~ 13 tháng 12 năm 2019
* Đối tượng: 21 ~ 33 khách hàng nữ trong độ tuổi từ 20 đến 40

Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng

Làn da thay đổi khi sử dụng Laneige Radian-C Cream trong một tháng

Cách sử dụng

Lấy một lượng kem vừa đủ, sử dụng kem vào buổi sáng và buổi tối.

Nhẹ nhàng thoa từ trong ra ngoài theo thứ tự má, trán, mũi, môi và cổ.

Ấn áp lòng bàn tay lên mặt để hấp thụ sản phẩm tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng

1) Sử dụng bên ngoài da.

2) Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

3) Nếu tiếp xúc với mắt hãy rửa kỹ bằng nước.

Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra kích ứng.

4) Sản phẩm này chứa hàm lượng cao dẫn xuất Vitamin C

Mùi hương độc đáo của thành phần có thể trở nên mạnh hơn tùy thuộc vào nhiệt độ khi bảo quản sản phẩm nhưng điều này hoàn toàn không liên quan đến chất lượng sản phẩm.

5) Để xa tầm tay trẻ em

6) Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp

 


 
Back to top