Phong cách / Làm đẹp

Dior không quay lưng với Johnny Depp

Aug 19, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Trong bối cảnh Johnny Depp đang bị Hollywood quay lưng, Dior vẫn tiếp tục đồng hành cùng nam diễn viên, đưa anh trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Sauvage Elixir sắp ra mắt của thương hiệu.

Giữa những tranh cãi xung quanh danh tiếng của Johnny Depp với Hollywood, Dior đã thể hiện sự ủng hộ đối với nam diễn viên bằng cách tiếp tục giới thiệu anh với tư cách là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Sauvage Elixir mới nhất của thương hiệu. Và cũng giống như tính cách nam diễn viên, Dior Sauvage luôn đại diện cho sự táo bạo và mạnh mẽ.

Lần này, Sauvage Elixir tập trung vào sự pha trộn trang nhã của các thành phần – bưởi đào, gỗ ngọt và hoa oải hương để tạo ra một mùi hương đẩy lùi giới hạn một cách thú vị và mê hoặc. Mỗi nốt hương đều bổ sung một cách hoàn hảo để tiếp thêm sinh lực cho giác quan và làm nổi bật sự quyến rũ của nó. Sự hiện diện mạnh mẽ của Depp cũng thể hiện rõ nét hương thơm đậm đặc của Sauvage, cho thấy họ là bộ đôi hoàn hảo để chiến dịch trở nên sống động hơn.

1629338414766641 johnny depp sauvage gqme

“Tôi muốn giữ nguyên những nốt hương chủ chốt của Sauvage trong khi đưa chúng lên một mật độ chưa từng có. Để đạt được sức mạnh này, tôi đã chọn cách đưa cấu trúc của nó xuống những yếu tố cơ bản nhất, dấu ấn của loại thần dược này sâu và đậm đặc một cách đáng ngạc nhiên.” – Theo François Demachy, nhà sáng tạo nước hoa của Dior.

1629321805644123 dior5

Được chứa trong một chai thủy tinh sơn mài 60 ml màu xanh trời đêm tuyệt đẹp, Sauvage Elixir không chỉ mang lại hương thơm mà còn là hình ảnh thu nhỏ của sự tươi mát chiết trung. Demachy mô tả: “Sauvage sở hữu những nốt hương thiết yếu mà tôi muốn giữ vững trong khi vẫn hướng tới mật độ hương thơm chưa từng có. Để đạt được hiệu quả mà vẫn không sa vào những nốt hương không hoà hợp, tôi đã chọn tách nó ra và để lộ cấu trúc, chỉ giữ lại những đường nét căn bản. Hương nước hoa này giống như những vết chạm khắc liên tục, rõ ràng và chính xác. Mùi hương của nó sâu và đậm đặc một cách đáng kinh ngạc.”


 
Back to top