Phong cách / Đồng hồ

Geneva Watch Days 2022 thông báo thời gian tổ chức

Jul 06, 2022 | By Ton Binh

Sau hai mùa diễn ra rất thành công vào năm 2020 và 2021, sự kiện triển lãm đồng hồ Geneva Watch Days sẽ chính thức trở lại trong năm nay nhờ sự hỗ trợ trực tiếp từ các các thương hiệu đồng hồ sáng lập, cùng nhà chức trách và chính quyền thành phố Geneva.

Được tổ chức hoàn toàn dưới hình thức trực tiếp để quan khách tự do tham quan từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 sắp tới tại Rotonde du Mont-Blanc, Geneva Watch Days 2022 dự kiến sẽ có quy mô vượt xa các sự kiện triển lãm đồng hồ trước đây, nhằm tạo tiếng vang đến cộng đồng yêu thích đồng hồ trên thế giới theo cách mới. Thông qua định dạng độc đáo và tinh thần sáng tạo, Geneva Watch Days 2022 không chỉ thể hiện tầm cỡ của “một ngọn hải đăng trong thế giới đồng hồ”, mà còn đặc biệt phù hợp với bối cảnh hiện tại – một sự kiện toàn cầu phi tập trung, tự giám sát – quản lý và mở cửa tự do cho công chúng.

Geneva Watch Days – một tổ chức phi lợi nhuận, đồng thời là sản phẩm trí tuệ tập thể của các thương hiệu tâm huyết, gồm Bvlgari, Breitling, De Bethune, H. Moser & Cie, MB&F, Ulysse Nardin và Urwerk. Năm 2022, Jacob & Co. đã chính thức tham gia với tư cách là Thành viên đóng góp. Một số maison khác như Arnold & Son, DOXA, Frederique Constant Group, Greubel Forsey, Maurice Lacroix, Oris, Phillips in association with Bacs & Russo và Reuge đã tham gia với vai trò Thành viên liên kết. Corum cũng là một phần của hiệp hội. Ngoài ra, Bianchet, Czapek, Louis Erard, Beauregard, Byrne, Hautlence, HYT, Krayon, Claude Meylan, Singer và Trilobe cũng tham gia với tư cách Thành viên chính thức.

40 thương hiệu đại diện cho nghệ thuật chế tác đồng hồ hiện đại sẽ giới thiệu những nét mới của mình trong bối cảnh được bày trí riêng biệt theo phong cách từng thương hiệu, trong khi một Pavillion chung đặt ở trung tâm Geneva sẽ mở cửa đón khách đến thưởng lãm, tham gia họp báo và lắng nghe các phần giới thiệu về lĩnh vực chế tác đồng hồ. Vào buổi tối, những quan khách đã đăng ký sẽ có cơ hội thưởng ngoạn quang cảnh đặc biệt trên Đài phun nước Jet d’Eau trong các bữa tiệc và tiệc cocktail.

Thông tin thêm có sẵn trên trang web của Geneva Watch Day: www.gva-watch-days.com


 
Back to top